:: Trang Chủ
» Lưu Bút
» Diễn Đàn
» Chơi games
» Nghe nhạc
» Xem phim
» Truyện tranh
» Avatars
» Phòng Tranh

Thơ Tình
Truyện Tình
Vườn tình yêu
Nghệ Thuật Sống
Danh ngôn tình yêu

Tin căn bản
Mẹo vặt
Đồ họa
Kho Download

Học tiếng Anh
Học tiếng Hàn
Học tiếng Hoa

T==============T
  3
ID:  PASS:  
» Quên mật khẩu   » Đăng ký tài khoản mới
Hỏi và đáp
Hôm nay,  
TRANG CHỦ
Lưu bút
Tình yêu
Diễn đàn
Nghe nhạc
Xem phim
Chơi game
Phòng tranh
Quy định
Hỏi đáp
Tình Yêu
Thơ Tình
Truyện Tình
Nghệ Thuật Sống
Vườn Tình Yêu
Tâm Hồn Cao Thượng
Tin Học
Tin Căn Bản
Mẹo Vặt
Đồ Họa
Internet - Web
Kho Download
IT 360°
Giải Trí
Danh Ngôn
Thơ Thẩn
Truyện Cười
Truyện Ngắn
Truyện Ngụ Ngôn
Truyện Truyền Thuyết
Cổ tích - Sự tích
Thế giới games
Học Ngoại Ngữ
Tiếng Anh
Tiếng Hàn
Tiếng Hoa
English audio
English story
Học qua bài hát
Văn phạm tiếng Anh
Kỷ niệm áo trắng
Người thầy
Thơ áo trắng
Kỷ niệm không phai
LIÊN KẾT
Nhà tài trợ
321choi.com
Vườn Tình Yêu

Hãy cười khi chúng ta không còn ở bên nhau anh nhé!

        Tác giả: Trương Anh Nguyên

Nếu có một ngày nào đó anh mệt mỏi, cô đơn thì hãy cứ nhắn tin cho em số cũ.............099076.

Hãy cười khi chúng ta không còn ở bên nhau, anh nhé! 


Em tin sẽ chẳng có ai làm được điều đó nếu đó là tình yêu thật sự. Đọc Thập Tự Hoa tự nhiên thấy mình lớn hơn thật nhiều kể cả trong suy nghĩ và cuộc sống. Cám ơn anh Bon Bon à, mà   không em vẫn thích gọi anh là Via hơn, vì đã mang Thập Tự Hoa đến cho cuộc đời em. Đôi khi thay đổi là tốt nhưng có những cái thuộc về vĩnh cửu sẽ khó thay đổi đúng không anh? Em không thay đổi vì anh, cũng không thay đổi để được trở thành người đàn bà bất tử trong Thập Tự Hoa, em thích câu mà Thắng  đã nói với người đàn bà trong Thập Tự Hoa "Đó là tại chị. Chị đóng đinh cuộc đời của chị vào dĩ vãng. Còn tôi, tôi thích nghĩ đến tương lai". Chợt nhận ra chân lý con người không thể sống mãi cho quá khứ.Chưa một lần được nhìn thấy khuôn mặt anh để hình dung anh là một người như thế nào. Thật buồn cười phải không Via, chẳng có ai lại yêu một người mà mình chưa bao giờ gặp. Người ta nói em là đứa con gái lãng mạng, sống như thế khổ lắm nhưng em chẳng thấy khổ  mà đôi khi chỉ thấy hơi buồn buồn thôi. Được sống cảm giác mà mình yêu thích cũng thú vị, cảm giác sống với những con người mà mình từng gặp, yêu và được yêu. Có những có người mang đến cho em cảm giác ấm áp, có những con người mang đến sự bình yên, cũng có những người mang đến cho em toàn đau khổ. Với Via thì khác, ngày anh đến là một ngày nắng ấm áp, nhẹ nhàng. Mỗi lần  online với anh tràn ngập những niềm vui và nụ cười. Anh cứ như làn gió mát len lỏi trong em, xuyên qua tóc, thấm vào da thịt, vào tim......

Rồi em yêu Via lúc nào không biết nữa, em gọi đó là tình yêu bởi vì em được yêu. Cám ơn Bon Bon Via vì đã yêu em. Đôi khi con người ta cũng không thể kiểm soát được chính bản thân mình, khat khao đến mãnh liệt để rồi nhấn chìm dần vào những lầm lỗi lúc nào không hay biết. Mặc cho ngoài kia là mưa bão đang giật cấp, là những lời đồn cay nghiệt, độc ác, là những ánh mắt sắc ngọt, là những lời thị phi, ai oán........Đó là bản giao hưởng cho những kẻ phản bội.

Ngày mai chắc em sẽ không biết blog nữa, không online, không nhắn tin........em muốn cảm nhận mục đích cuộc sống của mình là gì? Hình như em đã ngủ một giấc ngủ quá lâu trong khi đời người lại quá ngắn ngủi. Em muốn mỗi sáng thức dậy tâm hồn được thanh sạch nhất, yên bình nhất và mỗi buổi tối không còn trằn trọc với những cơn ác mộng mang tên cô đơn. Và em muốn giải thoát cho em và cả cho Via nữa, để được thấy hình ảnh về Via là một con người thật mà em có thể chạm vào và yêu thương.

Định mệnh cho con người ta gặp gỡ rồi chính định mệnh ngăn cách tất cả. Em biết Via sẽ đọc được dòng chữ này, có lẽ cũng là những dòng chữ cuối cùng em dành cho Via. Bởi vì thật ra em cảm thấy mệt mỏi, mệt mỏi không phải do em không đủ lý trí nhận thức mà vì sự trốn tìm, lẩn tránh. Đêm nay, có thể em sẽ mơ hai giấc mơ, một giấc mơ về hạnh phúc và một giấc mơ đau khổ, dù anh dành cho em giấc mơ nào em cũng vẫn vui vì được sống thật với chính mình.

Via à ! Đêm nay nhất định anh phải thật vui và em cũng thế. Em không biết mình có dám sống hết mình như những gì mà em đã từng nói cùng anh không, nhưng em vẫn muốn anh biết về con người thật của em, mà không phải là hình bóng của người khác. Và em cũng thế. Có thể ngày mai chúng ta sẽ cùng nhau viết một bản tình ca tình yêu mới mang tên anh và em. có thể ngày mai chúng ta sẽ có những suy nghĩ khác nhau, chúng ta sẽ đi những con đường khác nhau và có thể mãi mãi không gặp lại. 

Cho dù ngày mai có như thế nào thì anh nhất định phải hứa với em một điều là phải sống cho thật hạnh phúc, dù hạnh phúc đó đã rạn vỡ, anh cũng phải hàn gắn lại và sống thật tốt anh hiểu không?. Nếu anh cho đi những điều tốt đẹp thì anh cũng sẽ nhận lại những điều như thế. Nếu có một ngày nào đó anh mệt mỏi, cô đơn thì hãy cứ nhắn tin cho em số cũ.............076. Đừng sống vì những gì anh nghĩ mà hãy nghĩ về những gì anh đang sống. Em biết anh là con người lạc quan nhưng đôi khi lạc quan quá cũng trở nên nhàm chán. Mà có những lúc anh nên lắng đọng mình lại và đừng nghĩ gì hết ngoài hai chữ "Niềm Tin". Bởi vì con người ta đi đâu về đâu, có sống hiền lành hay độc ác, có khổ đau hay hạnh phúc, có thành công hay thất bại...........thì niềm tin sẽ mãi mãi là một mầm sống bất diệt.

Bàn tay em có thể không nồng ấm nhưng anh có thể cầm những khi cần ai đó chia sẻ. 

Em sẽ hạnh phúc nếu như anh được hạnh phúc.

Hãy cười khi chúng ta không còn ở bên nhau, anh nhé! 


( http://vn.360plus.yahoo.com/muadaumua076/ )

Đã được xem 3062 lần
Sưu tầm bởi: nguyendalat
Cập nhật ngày 25/07/2011


CẢM NHẬN
Cho Anh!
Nếu như cỗ máy thời gian có quay ngược lại ngày 22/06....em vẫn mong gặp lại anh một lần nữa, nắm bàn tay anh một lần nữa, để yêu anh lần nữa......và để xa nhau lần nữa.....
Anh nói mỗi chúng ta sinh ra trong cuộc đời này đã có một thiên số nhất định, không thể thay đổi. Và khi yêu anh em biết là em muộn hơn một người và chấp nhận là kẻ thứ ba.....Người thư ba trong mắt thiên hạ thường là một nhân tình độc ác hoặc là kẻ đi cướp hạnh phúc của người khác.....mà em thì chẳng bao giờ là người đó, đơn giản bởi vì em yêu anh.
Được viết bởi nguyendalat (25/07/2011 - 5:42:42 PM)
Bạn hãy đăng nhập để viết cảm nhận cho bài này
TÌM KIẾM

Search
« Tìm nâng cao »
TIÊU ĐIỂM
10 Tin Nhắn Ấm Áp
Em sẽ yêu anh nếu anh biết........
100 ĐIỀU LÃNG MẠN NHẤT
Bạn đang yêu ???
Những ý tưởng tình yêu
Ði tìm một nửa đích thực của bạn
Phải lòng em
Những lỗi phái nam thường mắc phải khi bắt đầu yêu
Em mãi nghi ngờ tình anh.
Tình đầu mong manh
HỖ TRỢ
SÔI ĐỘNG NHẤT
Em mất anh, mãi mãi mất anh!
Ý nghĩa của hoa hồng xanh
Gửi Lại Chút Yêu Thương
Tự tình....
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
Mưa Trên Đảo Nhỏ
Yêu vợ nhiều lắm - Trang Twins
Yêu vợ nhiều lắm - Trang Twins
LIÊN KẾT WEB
Game Online
Học thiết kế web
Xem phim - Nghe nhạc
Nhạc Flash
Truyện Tranh
Avatars
Chat trên web
NHÀ TÀI TRỢ
 
Thung lũng Hoa Hồng - Mảnh đất của TÌNH YÊU - Diễn đàn TÌNH YÊU lớn nhất Việt Nam- Love Land - Informatics - Relax worlds
Tình Yêu | Tin Học | Giải Trí | Ngoại ngữ | Nghe nhạc | Xem phim | Flash games | Truyện tranh | Thế giới avatars | 15 phút chia sẻ | Lưu bút
Copyright © 2005 Thung Lũng Hoa Hồng. - All rights reserved. Designed and Coded by Thành Nha