:: Trang Chủ
» Lưu Bút
» Diễn Đàn
» Chơi games
» Nghe nhạc
» Xem phim
» Truyện tranh
» Avatars
» Phòng Tranh

Thơ Tình
Truyện Tình
Vườn tình yêu
Nghệ Thuật Sống
Danh ngôn tình yêu

Tin căn bản
Mẹo vặt
Đồ họa
Kho Download

Học tiếng Anh
Học tiếng Hàn
Học tiếng Hoa

T==============T
ID:  PASS:  
» Quên mật khẩu   » Đăng ký tài khoản mới
Hỏi và đáp
Hôm nay,  
TRANG CHỦ
Lưu bút
Tình yêu
Diễn đàn
Nghe nhạc
Xem phim
Chơi game
Phòng tranh
Quy định
Hỏi đáp
Tình Yêu
Thơ Tình
Truyện Tình
Nghệ Thuật Sống
Vườn Tình Yêu
Tâm Hồn Cao Thượng
Tin Học
Tin Căn Bản
Mẹo Vặt
Đồ Họa
Internet - Web
Kho Download
IT 360°
Giải Trí
Danh Ngôn
Thơ Thẩn
Truyện Cười
Truyện Ngắn
Truyện Ngụ Ngôn
Truyện Truyền Thuyết
Cổ tích - Sự tích
Thế giới games
Học Ngoại Ngữ
Tiếng Anh
Tiếng Hàn
Tiếng Hoa
English audio
English story
Học qua bài hát
Văn phạm tiếng Anh
Kỷ niệm áo trắng
Người thầy
Thơ áo trắng
Kỷ niệm không phai
LIÊN KẾT
Kho Download

Invisible Secrets 4.6.1 – không ngại sự tò mò

       

Những thông tin quan trọng luôn là mục tiêu săn lùng của các cặp mắt tò mò, tạo nên sự bất an cho người dùng máy tính. NeoByte Solutions cung cấp tiện ích Invisible Secrets 4.6.1 (IS), giúp bạn giấu những tập tin tối mật của mình một cách an toàn.

IS sử dụng các thuật toán AES-Rijdael, Blowfish, Twofish, RC4... nhúng dữ liệu cần bảo mật vào các tập tin ảnh, âm thanh, trang web với các định dạng JPEG, BMP, PNG, WAV và HTML. Bản dùng thử 15 ngày của IS có dung lượng 2,58 MB, chạy trên mọi Windows, được tải tại đây

1, Hide files/Unhide files: Mã hóa và giấu tập tin vào bức ảnh, tập tin âm thanh hoặc những trang web để gửi qua Internet an toàn mà không phải lo lắng. Nhắp Hide Files, nhắp tiếp nút Add Files để chọn những tập tin cần mã hóa/giấu (có thể chọn nhiều tập tin), nếu muốn nén tập tin gốc trước và xóa sạch nó sau khi mã hóa/giấu thì đánh dấu kiểm vào ô Compress file(s)Shred File(s), nhắp nút Next.

Chọn bức ảnh bất kỳ để nhúng dữ liệu cần giấu vào - ảnh sinh nhật, gia đình, những cuộc dã ngoại của bạn... (dòng Enter the file name of the carrier...), chọn dạng tập tin chứa (dòng Carrier Type) - các định dạng BMP, WAV đòi hỏi kích thước tương ứng với tập tin mã hóa/giấu, bạn đánh dấu kiểm vào ô Wipe carrier after process nếu cần xóa ảnh gốc sau khi mã hóa/giấu, nhắp Next.

Nhập mật khẩu vào dòng Specify the password và nhập lại lần nữa vào dòng Confirm the password, nhắp biểu tượng xổ xuống dưới mục Select the encryption algorithm để chọn thuật toán mã hóa (cần ghi nhớ mật khẩu và loại thuật toán mã hóa đã chọn), đánh dấu kiểm vào ô Skip encryption/hide only nếu chỉ giấu mà bỏ qua bước mã hóa, nhắp Next. Nhập tên mới cho tập tin giấu dưới mục Enter a name for this new file, sau đó nhắp nút Hide, khi thấy thông báo Encrytion/Hide process completed nhắp Next, nhắp Finish hoàn tất quá trình.

Để giải mã dữ liệu đã mã hóa/giấu, ta nhắp Unhide files, chỉ định tên tập tin đã mã hóa/giấu (dòng Specify the name... unhide and the crypt data), nhắp Next, nhập mật khẩu và chọn thuật toán giải mã đã ghi nhớ trước đó. Một hộp thoại mới xuất hiện với các tập tin đã giấu có đánh dấu kiểm, nhắp UnhideFinish để hoàn tất quá trình lấy lại dữ liệu đã giấu. 

2, Encrypt/Decrypt: Quá trình mã hóa đơn giản hơn, nhắp Encrypt files, các bước tiếp theo tương tự Hide files, Encrypt files không đề nghị chọn tập tin chứa dữ liệu nhúng vào, không nhập tên mới vì tập tin được mã hóa vẫn có tên giống tập tin gốc và lưu tại thư mục hoặc ổ đĩa chứa tập tin gốc nhưng với hình ổ khóa phía trước. Sau khi chọn thuật toán mã hóa, nhắp nút Encrypt thực hiện mã hóa, nhắp Finish kết thúc quá trình.

Để giải mã, nhắp Add files, chọn tập tin đã mã hóa (có hình ổ khóa), nhắp Next, nhập mật khẩu, chọn thuật toán rồi nhắp Decrypt

3, Self-decrypting packages: Tương tự Encrypt nhưng đặc tính này giúp kết nhiều tập tin thành một tập tin có đuôi exe để mã hóa. Nhắp Self-decrypting packages, nhắp Add files chọn một loạt tập tin cần mã hóa, nhắp Next, nhập mật khẩu, đánh dấu kiểm ô Save package to, nhập tên tập tin exe và nhắp Next rồi Finish để hoàn tất. Sau này, chỉ cần nhắp kép vào tập tin exe, nhập mật khẩu và nhắp Decrypt là ta có ngay một thư mục chứa các tập tin gốc. 

4, Shred files/ Destroy Internet traces: Nghiền tập tin, xóa dấu vết Internet. Nhắp Shred files, nhắp Add filesAdd folders để chọn tập tin và thư mục cần hủy, nhắp Shred rồi chọn Yes. Xóa dấu vết truy cập Internet, nhắp Destroy Internet traces, đánh dấu kiểm vào tất cả ô đề nghị rồi nhắp Next, Finish

5, Locked Applications/Locker Settings: Khóa mọi ứng dụng. Nhắp Locked Applications, nhập mật khẩu, nhắp OK. Hộp thoại mới ta nhắp Lock New Application, chọn ứng dụng cần khóa nhắp nút Lock, nhắp OKFinish. Quá trình mở ứng dụng tương tự: Sau khi nhập mật khẩu, IS liệt kê các ứng dụng đã khóa, chọn ứng dụng và nhắp nút Unlock Selected để mở, Locker Settings để thay đổi mật khẩu cho chức năng Locked Applications.

 

Download tài liệu này về máy
Đã được xem 2800 lần
Sưu tầm bởi: Gõ Kiến - theo QTM
Cập nhật ngày 22/06/2007


TÌM KIẾM

Search
« Tìm nâng cao »
TIÊU ĐIỂM
Tự làm thiệp Noel, năm mới tặng người thân
Hướng dẫn cài đặt, crack và sử dụng Winrar
Video Convert Master - Chương trình chuyển đổi video đa năng
Manga Download - Tải truyện tranh miễn phí
Tạo ảnh nghệ thuật chỉ trong tích tắc
Cách sử dụng photoshop CS
CHƯƠNG TRÌNH TẠO ECHO-REVERB ĐỂ HÁT KARAOKE trực tuến
Tạo thiệp mừng nhanh chóng
Resize hình hàng loạt với ACDSee
Cho máy tính chạy nhanh hơn… tên lửa
SÔI ĐỘNG NHẤT
Lần gặp đầu tiên
Lần gặp đầu tiên
Em mất anh, mãi mãi mất anh!
Ý nghĩa của hoa hồng xanh
Gửi Lại Chút Yêu Thương
Tự tình....
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
Mưa Trên Đảo Nhỏ
LIÊN KẾT WEB
Game Online
Học thiết kế web
Xem phim - Nghe nhạc
Nhạc Flash
Truyện Tranh
Avatars
Chat trên web
NHÀ TÀI TRỢ
 
Thung lũng Hoa Hồng - Mảnh đất của TÌNH YÊU - Diễn đàn TÌNH YÊU lớn nhất Việt Nam- Love Land - Informatics - Relax worlds
Tình Yêu | Tin Học | Giải Trí | Ngoại ngữ | Nghe nhạc | Xem phim | Flash games | Truyện tranh | Thế giới avatars | 15 phút chia sẻ | Lưu bút
Copyright © 2005 Thung Lũng Hoa Hồng. - All rights reserved. Designed and Coded by Thành Nha