:: Trang Chủ
» Lưu Bút
» Diễn Đàn
» Chơi games
» Nghe nhạc
» Xem phim
» Truyện tranh
» Avatars
» Phòng Tranh

Thơ Tình
Truyện Tình
Vườn tình yêu
Nghệ Thuật Sống
Danh ngôn tình yêu

Tin căn bản
Mẹo vặt
Đồ họa
Kho Download

Học tiếng Anh
Học tiếng Hàn
Học tiếng Hoa

T==============T
ID:  PASS:  
» Quên mật khẩu   » Đăng ký tài khoản mới
Hỏi và đáp
Hôm nay,  
TRANG CHỦ
Lưu bút
Tình yêu
Diễn đàn
Nghe nhạc
Xem phim
Chơi game
Phòng tranh
Quy định
Hỏi đáp
Tình Yêu
Thơ Tình
Truyện Tình
Nghệ Thuật Sống
Vườn Tình Yêu
Tâm Hồn Cao Thượng
Tin Học
Tin Căn Bản
Mẹo Vặt
Đồ Họa
Internet - Web
Kho Download
IT 360°
Giải Trí
Danh Ngôn
Thơ Thẩn
Truyện Cười
Truyện Ngắn
Truyện Ngụ Ngôn
Truyện Truyền Thuyết
Cổ tích - Sự tích
Thế giới games
Học Ngoại Ngữ
Tiếng Anh
Tiếng Hàn
Tiếng Hoa
English audio
English story
Học qua bài hát
Văn phạm tiếng Anh
Kỷ niệm áo trắng
Người thầy
Thơ áo trắng
Kỷ niệm không phai
LIÊN KẾT
Kho Download

Tải website có chọn lọc bằng “Aaron`s WebVacuum”

       

Tải về một phần hoặc toàn bộ website để từ từ “nghiên cứu” là nhu cầu của khá nhiều người dùng web. Aaron`s WebVacuum là công cụ có khả năng tùy biến tải về đến từng chi tiết nhỏ.

Ngoài ra, Aaron's WebVacuum (AWV) còn có khả năng tải về trực tiếp luôn cả các file multimedia hoặc ZIP, EXE mà các đường link nằm trong trang web đang tải về có kết nối dẫn đến. Đây là tính năng độc đáo mà hầu như chưa có công cụ tải website nào có được. Trước khi sử dụng, bạn nên tìm hiểu các tính năng tùy biến tải về của AWV để phục vụ sát sao cho nhu cầu tải dữ liệu web của mình.

Vào menu “Options” và chọn “Show Options Window”. AWV thực chất là công cụ chuyên dùng để tải multimedia về từ một website nào đó. Ô “Extensions” của AWV đã quy định sẵn các dạng file multimedia mặc định được tải về là JPG, GIF, MP3, AVI, MPG, MOV cùng 2 dạng file phổ biến khác là ZIP và EXE.

Chẳng hạn, bài viết này sẽ chứa đường dẫn http://www.surfwarelabs.com/AaronsWebVacuumfree.exe để bạn đọc tải về file cài đặt của chương trình AWV, thì khi chọn kiểu tải về là “Download All pages” thì AWV cũng sẽ tự động tải về file AaronsWebVacuumfree.exe từ website của nhà cung cấp. Điều này cũng diễn ra đồng loạt với toàn bộ các kết nối tương tự, cho nên lượng dữ liệu tải về sẽ rất lớn và bạn nên sử dụng các tính năng lọc trong “Show Options Window” để sàng lọc bớt nếu thấy không cần thiết.

Cách lọc file cũng rất dễ dàng. Bạn chọn kiểu file không muốn AWV tự động tải về trong ô “Extension”, sau đó nhấn nút “Remove Ext.” để loại ra khỏi danh sách. Nếu website bạn muốn tải về có những kiểu file nằm ngoài danh sách AWV thì bạn có thể nhấn vào nút “Add Extension”, sau đó gõ vào kiểu đuôi file cần tải trong giao diện “Add” đuôi file vừa hiện ra. Bạn cũng có thể thiết lập nên bộ lọc file tải về kỹ lưỡng hơn ở các thẻ “+File Filter” hoặc “-File Filter”.

AWV cũng trang bị rất nhiều tùy biến tải file khác như tùy biến tải theo kích thước file, theo tổng số thời gian tải, theo ngày tháng dữ liệu được gửi lên website, theo cấp độ thư mục của website… Lưu ý: bạn nên chuyển giao diện chính của AWV từ Mode “Novice” sang Mode “Expert” để có thể sử dụng được tính năng “Resume”, tức vẫn có thể tiếp tục tải file từ vị trí bị ngưng trệ vì một lý do nào đó.

Nếu muốn tải về toàn bộ website thì đánh dấu vào ô “Download All Pages”, còn muốn tải về website theo từng cấp độ thư mục thì chọn mức độ download theo “level” từ 1 đến 9 ở “Download 1 level”. Sau khi chọn xong, bạn nhập địa chỉ website cần tải về vào ô “Address” và nhấn nút “Go” hoặc “Download" (tùy Mode) để quá trình tải về được bắt đầu. Mọi dữ liệu tải về sẽ được lưu mặc định trong folder “Data” nằm trong thư mục cài đặt AWV.

SurfWeb Labs đang bán ra bản Aaron's WebVacuum 2.61 với giá là 25,95 USD. Bạn đọc quan tâm có thể vào đây để tải về bản dùng thử với dung lượng khoảng 1,36 MB.

Download tài liệu này về máy
Đã được xem 2200 lần
Sưu tầm bởi: Gõ Kiến
Cập nhật ngày 27/01/2007


TÌM KIẾM

Search
« Tìm nâng cao »
TIÊU ĐIỂM
Tự làm thiệp Noel, năm mới tặng người thân
Hướng dẫn cài đặt, crack và sử dụng Winrar
Video Convert Master - Chương trình chuyển đổi video đa năng
Manga Download - Tải truyện tranh miễn phí
Tạo ảnh nghệ thuật chỉ trong tích tắc
Cách sử dụng photoshop CS
CHƯƠNG TRÌNH TẠO ECHO-REVERB ĐỂ HÁT KARAOKE trực tuến
Tạo thiệp mừng nhanh chóng
Resize hình hàng loạt với ACDSee
Cho máy tính chạy nhanh hơn… tên lửa
SÔI ĐỘNG NHẤT
Lần gặp đầu tiên
Lần gặp đầu tiên
Em mất anh, mãi mãi mất anh!
Ý nghĩa của hoa hồng xanh
Gửi Lại Chút Yêu Thương
Tự tình....
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
Mưa Trên Đảo Nhỏ
LIÊN KẾT WEB
Game Online
Học thiết kế web
Xem phim - Nghe nhạc
Nhạc Flash
Truyện Tranh
Avatars
Chat trên web
NHÀ TÀI TRỢ
 
Thung lũng Hoa Hồng - Mảnh đất của TÌNH YÊU - Diễn đàn TÌNH YÊU lớn nhất Việt Nam- Love Land - Informatics - Relax worlds
Tình Yêu | Tin Học | Giải Trí | Ngoại ngữ | Nghe nhạc | Xem phim | Flash games | Truyện tranh | Thế giới avatars | 15 phút chia sẻ | Lưu bút
Copyright © 2005 Thung Lũng Hoa Hồng. - All rights reserved. Designed and Coded by Thành Nha