:: Trang Chủ
» Lưu Bút
» Diễn Đàn
» Chơi games
» Nghe nhạc
» Xem phim
» Truyện tranh
» Avatars
» Phòng Tranh

Thơ Tình
Truyện Tình
Vườn tình yêu
Nghệ Thuật Sống
Danh ngôn tình yêu

Tin căn bản
Mẹo vặt
Đồ họa
Kho Download

Học tiếng Anh
Học tiếng Hàn
Học tiếng Hoa

T==============T
ID:  PASS:  
» Quên mật khẩu   » Đăng ký tài khoản mới
Hỏi và đáp
Hôm nay,  
TRANG CHỦ
Lưu bút
Tình yêu
Diễn đàn
Nghe nhạc
Xem phim
Chơi game
Phòng tranh
Quy định
Hỏi đáp
Tình Yêu
Thơ Tình
Truyện Tình
Nghệ Thuật Sống
Vườn Tình Yêu
Tâm Hồn Cao Thượng
Tin Học
Tin Căn Bản
Mẹo Vặt
Đồ Họa
Internet - Web
Kho Download
IT 360°
Giải Trí
Danh Ngôn
Thơ Thẩn
Truyện Cười
Truyện Ngắn
Truyện Ngụ Ngôn
Truyện Truyền Thuyết
Cổ tích - Sự tích
Thế giới games
Học Ngoại Ngữ
Tiếng Anh
Tiếng Hàn
Tiếng Hoa
English audio
English story
Học qua bài hát
Văn phạm tiếng Anh
Kỷ niệm áo trắng
Người thầy
Thơ áo trắng
Kỷ niệm không phai
LIÊN KẾT
Kho Download

Giúp trẻ học và chơi với các phần mềm của Littlefingers

       

Đến với trang web www.littlefingers.com, bạn có thể tải về hàng chục phần mềm dạng vừa học vừa chơi cho con em bạn trong độ tuổi từ 8-14 tuổi. Các phần mềm này giúp trẻ làm quen với việc sử dụng máy vi tính.

Các phần mềm trong Littlefingers chủ yếu được chia thành 3 thể loại: các chương trình về học tập, nâng cao khả năng nhận biết và thư giãn. Trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin được giới thiệu với các bạn những chương trình hay nhất thuộc nhóm các phần mềm học tập được cung cấp tại Littlefingers.

1. LITTLEFI

Chương trình có dung lượng 4,3 MB, bạn có thể tải bản dùng thử 12 lần về từ địa chỉ: http://www.little-g.com/sware/LPreschool.exe.

Đây là một chương trình phù hợp cho các bé trong khoảng từ 6-8 tuổi, với các bài tập rất đơn giản để các bé có thể dễ dàng tiếp thu được kiến thức như: Same/Different (tìm hình ảnh trái ngược nhau), Letters (các bài học về bảng chữ cái), Number (các bài học về ô số), Colors (nhận biết màu sắc), Shapes (nhận biết các loại hình khối) và Puzzles (học xếp hình).

2. Fun With Charlie

Chương trình có dung lượng 9,2 MB, bạn có thể tải bản dùng thử 6 lần về từ địa chỉ http://www.little-g.com/sware/CHARLIE.EXE. Chương trình sẽ cung cấp cho các bé 6 loại hình trắc nghiệm khá lý thú bao gồm: Ee (đoán từ đồng nghĩa), Parts of a whole (đoán bộ phận của từng hình ảnh), What’s Different? (tìm sự khác nhau giữa các hình ảnh), Memory (kiểm tra trí nhớ của trẻ), Beginning Sound (đoán từ đầu tiên của một từ) và Which one is (kiểm tra độ nhanh nhẹn của trẻ).

Ưu điểm của chương trình này là thư viện bài tập khá phong phú và đa dạng, có đủ các loại trắc nghiệm từ cấp đơn giản đến phức tạp nhất cho bé chọn lựa.

3. MonkeyMath & PICMATH

Chương trình MonkeyMath có dung lượng 8,5 MB còn PICMATH có dung lượng 3,3 MB. Bạn có thể tải bản dùng thử 6 lần từ địa chỉ: http://www.little-g.com/sware/MonkeyMath.exehttp://www.little-g.com/sware/PICMATH.EXE. Đây là hai chương trình học toán khá lý thú với các bài tập thích hợp cho độ tuổi 8-12. Không đơn thuần các con số khô khan, 2 chương trình này cung cấp các bài tập toán đã được “hình ảnh” hóa nên sẽ khiến trẻ cảm thấy việc giải toán nhẹ nhàng như đang chơi một trò chơi nho nhỏ.

Lưu ý: Tất cả các chương trình được cung cấp tại Littlefingers đều tương thích tốt với các hệ điều hành Windows 9x/Me/2000/XP. Đối với các phiên bản miễn phí bạn có thể sử dụng một cách thoải mái, còn đối với các chương trình có tính lần sử dụng, bạn có thể “ăn gian” bằng cách copy lại số lần dùng thử. Ví dụ như sau khi bạn cài đặt xong chương trình Fun With Charlie bạn hãy truy xuất vào thư mục đã cài đặt chương trình (mặc định thường là C:\ Littlefingers hoặc C:\Program Files\Littlefingers).

Sau đó vào thư mục Fun With Charlie copy tập tin có đuôi mở rộng là *.dxr sang một nơi khác. Khi nào sử dụng hết số lần quy định của chương trình, bạn chỉ việc copy đè lại tập tin trên một lần nữa là bạn có thể sử dụng tiếp một cách thoải mái. Cách làm cũng tương tự đối với các chương trình tính thời gian sử dụng khác.

Download tài liệu này về máy
Đã được xem 4579 lần
Sưu tầm bởi: Gõ Kiến - Theo QTM
Cập nhật ngày 02/02/2007


TÌM KIẾM

Search
« Tìm nâng cao »
TIÊU ĐIỂM
Tự làm thiệp Noel, năm mới tặng người thân
Hướng dẫn cài đặt, crack và sử dụng Winrar
Video Convert Master - Chương trình chuyển đổi video đa năng
Manga Download - Tải truyện tranh miễn phí
Tạo ảnh nghệ thuật chỉ trong tích tắc
Cách sử dụng photoshop CS
CHƯƠNG TRÌNH TẠO ECHO-REVERB ĐỂ HÁT KARAOKE trực tuến
Resize hình hàng loạt với ACDSee
Tạo thiệp mừng nhanh chóng
Cho máy tính chạy nhanh hơn… tên lửa
SÔI ĐỘNG NHẤT
Lần gặp đầu tiên
Lần gặp đầu tiên
Em mất anh, mãi mãi mất anh!
Ý nghĩa của hoa hồng xanh
Gửi Lại Chút Yêu Thương
Tự tình....
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
Mưa Trên Đảo Nhỏ
LIÊN KẾT WEB
Game Online
Học thiết kế web
Xem phim - Nghe nhạc
Nhạc Flash
Truyện Tranh
Avatars
Chat trên web
NHÀ TÀI TRỢ
 
Thung lũng Hoa Hồng - Mảnh đất của TÌNH YÊU - Diễn đàn TÌNH YÊU lớn nhất Việt Nam- Love Land - Informatics - Relax worlds
Tình Yêu | Tin Học | Giải Trí | Ngoại ngữ | Nghe nhạc | Xem phim | Flash games | Truyện tranh | Thế giới avatars | 15 phút chia sẻ | Lưu bút
Copyright © 2005 Thung Lũng Hoa Hồng. - All rights reserved. Designed and Coded by Thành Nha