:: Trang Chủ
» Lưu Bút
» Diễn Đàn
» Chơi games
» Nghe nhạc
» Xem phim
» Truyện tranh
» Avatars
» Phòng Tranh

Thơ Tình
Truyện Tình
Vườn tình yêu
Nghệ Thuật Sống
Danh ngôn tình yêu

Tin căn bản
Mẹo vặt
Đồ họa
Kho Download

Học tiếng Anh
Học tiếng Hàn
Học tiếng Hoa

T==============T
ID:  PASS:  
» Quên mật khẩu   » Đăng ký tài khoản mới
Hỏi và đáp
Hôm nay,  
TRANG CHỦ
Lưu bút
Tình yêu
Diễn đàn
Nghe nhạc
Xem phim
Chơi game
Phòng tranh
Quy định
Hỏi đáp
Tình Yêu
Thơ Tình
Truyện Tình
Nghệ Thuật Sống
Vườn Tình Yêu
Tâm Hồn Cao Thượng
Tin Học
Tin Căn Bản
Mẹo Vặt
Đồ Họa
Internet - Web
Kho Download
IT 360°
Giải Trí
Danh Ngôn
Thơ Thẩn
Truyện Cười
Truyện Ngắn
Truyện Ngụ Ngôn
Truyện Truyền Thuyết
Cổ tích - Sự tích
Thế giới games
Học Ngoại Ngữ
Tiếng Anh
Tiếng Hàn
Tiếng Hoa
English audio
English story
Học qua bài hát
Văn phạm tiếng Anh
Kỷ niệm áo trắng
Người thầy
Thơ áo trắng
Kỷ niệm không phai
LIÊN KẾT
Truyện Tình

Cơn gió nhẹ trôi

       

Đêm nay lại một đêm em nhớ tới anh và khóc, những giọt nước mắt của em cứ hằng đêm lại nhỏ xuống từng giọt... từng giọt......

Người ta thường nói yêu là khổ, nhưng em vẫn thường nghĩ đó chỉ là chuyện của người ta. Em vẫn sống và vẫn cứ nghĩ rằng tình yêu sẽ và mãi là một màu hồng, nhưng nay em không thể tin vào những gì mình từng nghĩ là đúng.

Ngày yêu nhau, anh nói rằng anh thật may mắn khi có em bên cạnh, em cũng đã từng hạnh phúc về điều đó. Nhưng ngay giờ phút này em không biết rằng anh đã thay đổi..... Một sự thay đổi ma xưa tới giờ chưa bao giờ em lại nghĩ là điều đó có thể xảy ra.

Ngày nhận lời yêu anh em là một người hạnh phúc nhất thế gian, những ngày tháng bên anh, những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt giân hờn  mỗi khi anh làm em buồn, những tiếng nói ấm áp quen thuộc vẫn văng vẳng đâu đó trong đầu em.....

Lòng tự trọng của con người là gì hả anh? Sao em thấy mình không có lòng tự trọng, em không có thứ đó kể từ ngày anh thay đổi.

Sự thay đổi của anh là điều mà chưa bao giờ em nghĩ tới, lúc nào trong em anh cũng là một nguòi đàn ông, một người có thể cho em sự ám áp, sự chở che bảo bọc em trước những sóng gió của cuộc đời ...

Nhưng chưa bao giò hạnh phúc mỉm cười với một đứa con gái như em anh à !

Cuộc sông gia đình còn biết bao điều mà bản thân mỗi người không thể nói ra. Không ngần ngại trước hoàn cảnh của mình em đã trải lòng mình ra và anh là người con trai đầu tiên em kể về gia đình mình ...

Trời mưa, một mình em và anh đứng dưới mưa em đã kể đã nói cho anh hiểu rằng gia đình em không như những gia đình khác, rằng em không phải là đứa con mong đợi của gia đình, rằng bố em là người nhậu nhẹt lại còn phản bội gia đình... rằng gia đình em không còn được gọi là gia đình như người ta thường gọi.

Em đã khóc và khóc rất nhiều khi anh nói với em rằng anh yêu em và anh sẽ làm cho em thấy hạnh phúc , anh sẽ đền đáp cho em những gì em còn thiếu thốn trong quãng đời tuổi thơ. Em chưa bao giờ yêu cầu anh phải cho em những thứ xa hoa, em chỉ cần tình yêu của anh dành cho em có đựơc nó thì chuyện gì em cũng có thể vượt qua.

Ngay lúc này đây em cũng không hiểu anh còn yêu em hay đã hết rồi, những lời anh hứa cùng em, những lời ấy có lẽ đến chết em cũng đem theo xuống mộ anh ạ.

Có lẽ em và anh có duyên mà không có nợ, cuộc đời đem anh đến cho em rồi cũng chính cuộc dờ9 này đã mang anh đi. Làm sao em có thể sống , có thể sống khi không có anh bên em, không còn nghe thấy những lời anh nói bên tai......

Mất thật rồi sao anh? Em không tin là mình lại mất anh, em hận cuộc đời này, em hận tất cả .... tất cả ....kể cả bản thân mình, em hận rằng mình không thể chết đi, chết là hết nhưng em lại không đủ can đảm dể làm điều đó .... có lẽ cuộc đời này sẽ chẳng bao giờ cho em một chỗ dựa.

Anh đến với em rồi anh lại ra đi, cuộc sống này chẳng còn gì để em hi vọng và phấn đấu nữa anh ạ!

Có bao giờ ở nơi xa ấy anh nghĩ tới em, nghĩ tới cảm giác của em chưa? Nơi xa em luôn mong anh hãy nghĩ tới em, nghĩ tới những gì mà mình đã có với nhau, nhưng chưa bao giờ em lại mong anh trở lại với em, tất cả mọi chuyện hãy cứ để nó là dĩ vãng....

Em sẽ sống nhưng trái tim em sẽ chẳng thể chấp nhận được thêm một ai khác ngoài anh, nhiều lúc em cũng ước rằng giá như ngày ấy mình đừng gặp nhau, thì bây giờ hai ta đã không còn khổ như lúc này.

Anh cứ hãy là một người con ngoan của gia đình, là một đứa cháu ngoan nhất họ. Em sẽ ra đi và em đã làm điều đó, tất cả vì anh. Và có lúc em hối hận vì mình đã đánh mất anh.

Ngày em nói chia tay vì gia đình anh không thích em, và vì em là người gián tiếp gây ra tai nạn cho anh.

Em không thể yêu anh dù anh có năn nỉ, dù anh có tìm cách gặp em. Anh tưởng em độc ác lắm hay sao ? Anh tưởng em hết yêu anh thật hay sao ? Điều đó chỉ xảy ra khi em chết anh ạ. Nhưng em đã phũ phàng nói vào mặt anh rằng em không thích anh vì anh đã trở thành người mất 1 ngón chân, rằng bây giờ anh không còn lành lặn như trứoc, dù cho tai nạn ấy là do em đến nhà anh.

 

Nhưng anh chỉ  biết hận em bội bạc, anh đâu biết rằng em cũng không thể sống thiếu anh dù chỉ một giây, chỉ nghĩ đến giây phút anh cùng người con gái khác là em như muốn chạy khỏi thế giới này.

Ngày em đến thăm anh, mẹ anh đã nói chưyện riêng với em, rằng bà không muốn em tiếp tục quen anh, rằng gia đình em và gia đình anh có quá nhiều điều khác nhau.....

Anh cứ hãy coi như em là đứa bội bạc phụ tình, em không bao giờ trách anh, giận anh... Bởi vì đó là con đường em đã chọn, vì em không muốn anh  là đứa con không nghe lời cha mẹ.....

Anh hãy sống và hãy sống thật hạnh phúc anh nhé. Cuộc đời đã không mỉm cười với em và anh, xin hẹn anh vào một kiếp khác, vào mộti kiếp mà em và anh có thể tự do gặp nhau, tự do đến với nhau và gia đình em cân xứng với gia đình anh ......

Nơi phương trời xa em luôn cầu chúc anh được hạnh phúc .....

VĨNH BIỆT ANH NGỪƠI EM MẪI YÊU

 

Đã được xem 2184 lần
Sưu tầm bởi: Gõ Kiến
Cập nhật ngày 01/08/2007


CẢM NHẬN
Không có j là hoàn hảo
có lẽ người viết ra bài này sẽ khônng tin nhưng có một sự trùng hợp đến bất ngờ giữa tôi và bạn đó, tôi lớn lên trong một gia đình cũng gần giống như bạn, ko hạnh phúc lắm và ba của tôi cũng như ba của bạn vậy đó, tôi cũng là người bị tai nạn và hiện giờ cũng chỉ còn 9,5 ngón chân, người con gái tôi yêu ko bik có phải bỏ tôi ra đi vì gia đình tôi hay ko nhưng nói thật là đến bây giờ tôi vẫn ko tin là đã mất cô ấy. Nhưng mọi chuyện cũng sẽ qua thôi, hãy cố lên bạn nhé!
nếu câu chuyện của bạn là thật, nếu cô gái đó là bạn thật sự thì bạn ơi! Hãy vui lên đi, bạn vẫn còn có thể yêu đó, đừng vội đóng cửa trái tim của mình, bạn đã có can đảm viết lên những dòng này cho mọi người bik đc cảm nhận của bạn lúc này thì ko có lí do j có thể cản trở bạn yêu thêm lần nữa, ko phải gia đình nào cũng tốt và cũng chẳng có gia đình nào tệ 100% đâu, cũng chẳng có con người hoàn hảo vì vậy hãy sống và vui lên bạn nhé, nếu đọc được những dòng này thì reply cho tôi nhé. Nếu bạn muốn bik tôi vì sao lại viết lên những dòng này với bạn thì hãy đọc thử những bài viết của tôi nhé:vì anh một lần nữa, thật ra mưa hay nắng buồn, viết cho em hoặc có bao giờ ngày xưa trở lại hẹn gặp lại bạn, hy vọng với những điểm tương đồng đó mình có thể gặp nhau ở đâu đó, ví dụ nhưng ở đây chẳng hạn, chào bạn.
Hãy vì mình một lần nữa mà làm lại từ đầu bạn nhé
Được viết bởi luctieuthien2307 (16/11/2009 - 9:43:16 PM)
2
Bạn ơi, sao lại có thể là như thế
Buồn thật nhiều khi phải nghe những lời như thế này từ chính miệng 1 người con gái.
Tôi cũng là 1 cô gái, 1 cô gái tuổi 20 chưa từng 1 lần cảm nhận được hơi ấm tình thương từ gia đình.
Phải chăng tôi lạnh lùng vô cảm? và sự thật thì từ bé tôi đã tạo ra cho mình 1 lớp vỏ bọc cách biệt với gia đình.
Gia đình tôi cũng không hạnh phúc, không vui vẻ , bố tôi là người cha vô trách nhiệm, mẹ tôi 1 mình nuôi 5 cô con gái ăn học lên người. vất vả! khó khăn!
Thế đấy, tôi đã mặc cảm với hoàn cảnh của mình. Và tôi không hứng thú với những trò chơi, tôi không bạn bè, bởi tôi ghét những tính xấu của con người,
Rối lần đầu tiên gặp mặt, tôi nghĩ mình đã thích anh ngay từ lần đầu tiên ấy. Và tôi yêu, người đầu tiên tôi tâm sự và cũng là người bạn duy nhất của tôi.
Anh đã đưa tôi vào tình yêu nam nữ, và tình thương giữa con người với nhau, và cũng chính anh khiến tôi suy nghĩ về gia đình và yêu gia đình hơn, ...
Một năm qua, anh đã dời xa tôi, bố thích người đàn bà khác, trái tim tôi giờ đây lạnh giá và cô độc. Tôi nghi ngờ liệu trên thế gian này thực sự có thứ gọi là tình yêu , chung thủy ????????????
Được viết bởi huongduongxanh (16/11/2009 - 8:33:56 PM)
!.
Chao ban !.
tinh cam cua ban that manh liet va chung thuy dung ko ?. minh tin ban se vuot qua duoc tat ca, co the tinh yeu giu ban vanguoi do ko duoc gan bo voi nhau lau dai chi vi hoan canh va ban da day sang cho do la so phan ma 2 nguoiko the co ket qua tot. minh hieu cam giac do cua ban, vi minh cung vay, nhung ty cua minh ko noi ra minh chi lang le di ben anh va nghe anh noi, tinh cam cua minh, minh cung ko noi ra cho anh ay biet va cho den khi minh doi xa anh ay thi minh moi biet minh da mat anh that roi, minh hieu tc cua ban va mong ban dung qua dau long minh nghi nguoi ay cung xe hieu va thong cam cho ban va yeu ban hon. qua day minh cung chia xe cung ban voi hoan canh gd ban. gd minh cung giong gd ban ma thoi minh cung rat buon gd minh bay gio ko con goi duoc do la gd nua vi bo minh cung da co 1 gd rieng bo lai do la nhung nguoi con nhu chung minh phai vo ve va phai song doi mat voi song gio cuoc doi, minh that long chia xe cung ban, chuc ban gap nhieu may man hanh phuc se mim cuoi voi ban hay song sao cho that tot va hay co gang lam viec song vuon len de cho ho thay rang ko co ho minh van song tot va vui ve ban nhe hay song lac quan yeu doi va hay biet quy trong ban than minh ban nhe !.
Than chao ban !.
Được viết bởi halanphonglan (08/12/2007 - 9:58:54 AM)
Bạn hãy đăng nhập để viết cảm nhận cho bài này
TÌM KIẾM

Search
« Tìm nâng cao »
TIÊU ĐIỂM
Ý nghĩa của hoa hồng xanh
Sự Tích Hoa Hồng Xanh
Anh đã khiến em bị tổn thương!!!
Em nhớ và ... ghét anh
Yêu anh
Mưa Và Nước Mắt
CHUYỆN TÌNH TAY BA
Lại gần anh thêm chút nữa.......
Hãy Để Anh Yêu Em
Anh Nơi Đâu Em Vẫn Chờ
SÔI ĐỘNG NHẤT
Lần gặp đầu tiên
Lần gặp đầu tiên
Em mất anh, mãi mãi mất anh!
Ý nghĩa của hoa hồng xanh
Gửi Lại Chút Yêu Thương
Tự tình....
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
Mưa Trên Đảo Nhỏ
LIÊN KẾT WEB
Game Online
Học thiết kế web
Xem phim - Nghe nhạc
Nhạc Flash
Truyện Tranh
Avatars
Chat trên web
NHÀ TÀI TRỢ
 
Thung lũng Hoa Hồng - Mảnh đất của TÌNH YÊU - Diễn đàn TÌNH YÊU lớn nhất Việt Nam- Love Land - Informatics - Relax worlds
Tình Yêu | Tin Học | Giải Trí | Ngoại ngữ | Nghe nhạc | Xem phim | Flash games | Truyện tranh | Thế giới avatars | 15 phút chia sẻ | Lưu bút
Copyright © 2005 Thung Lũng Hoa Hồng. - All rights reserved. Designed and Coded by Thành Nha