:: Trang Chủ
» Lưu Bút
» Diễn Đàn
» Chơi games
» Nghe nhạc
» Xem phim
» Truyện tranh
» Avatars
» Phòng Tranh

Thơ Tình
Truyện Tình
Vườn tình yêu
Nghệ Thuật Sống
Danh ngôn tình yêu

Tin căn bản
Mẹo vặt
Đồ họa
Kho Download

Học tiếng Anh
Học tiếng Hàn
Học tiếng Hoa

T==============T
ID:  PASS:  
» Quên mật khẩu   » Đăng ký tài khoản mới
Hỏi và đáp
Hôm nay,  
TRANG CHỦ
Lưu bút
Tình yêu
Diễn đàn
Nghe nhạc
Xem phim
Chơi game
Phòng tranh
Quy định
Hỏi đáp
Tình Yêu
Thơ Tình
Truyện Tình
Nghệ Thuật Sống
Vườn Tình Yêu
Tâm Hồn Cao Thượng
Tin Học
Tin Căn Bản
Mẹo Vặt
Đồ Họa
Internet - Web
Kho Download
IT 360°
Giải Trí
Danh Ngôn
Thơ Thẩn
Truyện Cười
Truyện Ngắn
Truyện Ngụ Ngôn
Truyện Truyền Thuyết
Cổ tích - Sự tích
Thế giới games
Học Ngoại Ngữ
Tiếng Anh
Tiếng Hàn
Tiếng Hoa
English audio
English story
Học qua bài hát
Văn phạm tiếng Anh
Kỷ niệm áo trắng
Người thầy
Thơ áo trắng
Kỷ niệm không phai
LIÊN KẾT
Truyện Tình

Anh đã khiến em bị tổn thương!!!

        Tác giả: Sưu tầm

Nếu những gì anh gây ra là không thể tha thứ, thì cũng đừng trách em. Con gái là vậy, khi bị người yêu mình làm tổn thương thì rất khó tha thứ, cho dù còn yêu đi chăng nữa.

Xin lỗi em...

Vì anh đã khiến em thất vọng....

Anh đã ước ngàn lần, vạn lần rằng mình đã không hành động và nói ra câu đó! Nhưng lời đã nói ra thì sao rút lại được... Đã quá muộn rồi anh à!

Anh không ở trong tình cảnh ấy nên không thể nào hiểu được nỗi buồn của em! Đúng là anh không hiểu em, nên mới thô lỗ đến vậy! Anh thật ngốc! Em buồn, em không vui và có thể trút tất cả những thứ đó lên anh. Em giận vì sự ngốc nghếch của anh, em có thể nổi cáu, có thể mắng anh. Nhưng giá như anh đừng bao giờ đối xử với em như vậy! Em bước qua anh, đơn giản và nhẹ nhàng, như thể trước mắt chỉ là một người xa lạ nào đó... Ánh mắt của em nhìn anh, vì sao, vì sao lại lạnh lùng, xa lạ đến thế? Chỉ vì lời nói thiếu suy nghĩ và hành động đó của anh thôi...
Anh đã từng nghĩ rằng anh có thể làm những điều thật lãng mạn để em luôn vui vẻ! Nhưng anh thật vô dụng! Lúc em cô đơn nhất, buồn phiền nhất, em cần một bờ vai, một người có thể chia sẻ nhưng anh lại không ở đó, chỉ đơn giản là ở bên em thôi! Em vốn trầm tính nên chỉ muốn anh ngồi bên cạnh em, mà không nói gì, bên nhau trong sự im lặng, để rồi tự hiểu nhau qua ánh mắt, cảm xúc của mình. Em chỉ mong vậy thôi. Vậy mà anh cũng không làm được! Để rồi anh chỉ có thể nói với em những câu vỗ về, có thể nói, là vô tích sự nhất, chẳng những không giúp em bớt buồn mà ngược lại, chỉ khiến em thêm bực mình! Em không thích sự ồn ào ở anh, không thích sự kiêu hãnh của anh khi có em, em không phải là món hàng để anh có thể quảng cáo đến mọi người, em không thích sự áp đặt của anh, phải làm những gì anh baỏ, em cần có bạn bè, tự do cá nhân, cũng không thích anh kể với mọi người về  những việc anh làm cho em, điều đó em muốn tự được cảm nhận. Anh à, tình yêu là sự hy sinh, sự chờ đợi mà không cần được đền đáp, chỉ mong nguời mình yêu được hạnh phúc thì cũng yên lòng. Người mà em thích phải chính chắn trong suy nghĩ, nghiêm túc trong hành động, biết chờ đợi trong im lặng và đừng bao giờ giả dối đối với em. Còn điều gì ngốc nghếch nữa mà anh đã làm? Một lời nói, tin nhắn, mà anh, trong một phút thiếu suy nghĩ nhất, đã thốt ra, đã gửi cho em! Để rồi bảo em hãy quên nó đi, xem như là chưa xảy ra, làm sao có thể quên đuợc khi anh đã mang đến cho em một vết thương lòng? Hối hận mà có tác dụng gì khi anh đã khiến em thất vọng? Anh đáng mắng trăm ngàn lần vì sự vô tích sự ! Luôn tự nhận là mình quan tâm đến em, nhưng thực ra, anh chẳng hiểu chút gì về em cả! Anh không hiểu em đủ để biết khi nào em buồn! Anh không hiểu em đủ để biết cách giúp em thóat khỏi ưu phiền! Anh không hiểu em, không hiểu chút gì về em cả...Anh đã không nghĩ đến cảm nhận của em, anh chỉ làm theo cảm tính của mình, anh có biết là đã vô tình làm em đau lòng lắm không? Anh đã hành động như vậy để cố níu kéo em lại chăng? Vậy thì anh đã hoàn toàn sai lầm rồi đó. Tình yêu ko phải nắm giữ chặt trong tay, nếu anh càng muốn em là của riêng anh, thì em càng muốn được tự do. Những lời nói và hành động đó khiến em hoàn toàn thất vọng về anh, em chỉ muốn gào lên cho nhẹ bớt nỗi thất vọng nặng nề. Anh không biết cách giúp em thoát khỏi nỗi buồn, mà còn gây thêm tổn thương cho em. Em nói lời chia tay không một chút suy nghĩ, và em không hề tiếc vì quyết định này, cho đến tận bây giờ. Em nhận được không biết bao nhiêu lời xin lỗi từ anh, ngay cả khi còn đang yêu nhau, và khi chuyện chia tay xảy ra. Anh chỉ biết hứa và hứa, nhưng chưa và sẽ không bao giờ làm được những điều đã hứa với em. Em cũng không biết anh có bỏ ra công sức để hiểu được em không, chỉ biết anh luôn nói rằng lúc nào anh cũng muốn làm điều gì đó tốt nhất cho em, nhưng những gì anh làm thì hoàn toàn trái ngược. Để rồi cuối cùng, em và anh mỗi người mỗi ngã rẽ và không còn là gì của nhau.

Nhớ lại khi trước, anh chỉ có duy nhất một suy nghĩ là làm thế nào để em để ý đến anh! Anh chỉ nghĩ xem mình cần phải làm gì, làm gì để tình cảm của mình với em được đáp lại! Chẳng bao giờ anh chịu bỏ công ra tìm hiểu em, không phải là để biết em thích gì, ghét gì đâu, mà là để hiểu em, thế thôi! Một việc quan trọng như thế, vậy mà anh cũng chẳng để ý gì đến, thì thật quá ngốc. Để đến bây giờ phải gánh chịu hậu quả, một hậu quả tất yếu...

 Nếu những gì anh gây ra là không thể tha thứ, thì cũng đừng trách em. Con gái là vậy, khi bị người yêu mình làm tổn thương thì rất khó tha thứ, cho dù còn yêu đi chăng nữa. Em không biết khi em nói lời chia tay anh, anh có được những suy nghĩ thế này không. Nhưng hành động của anh sau khi chia tay đã giúp em nhận ra rằng, em đã quyết định đúng, và em cảm thấy rất thanh thản sau những gì bất đắc dĩ em phải trải qua. Và em cũng muốn nói thêm  rằng, nếu hai người không thể quay lại được với nhau, hãy làm những gì tốt nhất có thể nhằm để lại ấn tượng tốt về nhau. Chỉ cần thế thôi anh ạ.

Đã được xem 106793 lần
Sưu tầm bởi: hongtrinh
Cập nhật ngày 25/01/2008


CẢM NHẬN
Thật buồn

Khi yêu thì cái gì cũng tốt đẹp, nhưng khi chia tay rồi thì không tiếc lời nói về đối phương. Bạn có nói quá về người ấy không khi mà nói người ấy vô dụng vô tích sự... Nếu đúng là như bạn nói thì bạn cũng đừng nên nói ra như vậy, là con gái phải khôn khéo ở chổ đó. Tại sao con gái cứ đòi hỏi ở con trai? Vậy bạn có hiểu người ấy không và bạn làm được gì cho người ấy khi còn yêu?
Được viết bởi anhtuandt0109 (27/10/2012 - 4:48:54 PM)
em buon vi ai....
mot khi yeu thi nguoi phai nho..that cay dang voi dang cay moi la yeu...1..2...3 cuoi len em nhe
Được viết bởi phu dola (01/05/2012 - 2:22:58 PM)
!!
ukm mot quyet dinh dung'
Được viết bởi nguyenkimphuong.xinh (09/02/2012 - 12:54:25 PM)
!!
ukm mot quyet dinh dung'
Được viết bởi nguyenkimphuong.xinh (09/02/2012 - 12:54:22 PM)
bun chan gap nhau
neu ban ngi ng d.o nv thi nham, neu an ui ko dk ho se lam cho ban cuoi len 1 tieng cho ban vui len chu ai lai de ban ku ngoi ma suy ngi.
Được viết bởi next_thk_love (24/07/2011 - 12:43:25 PM)
TÌM KIẾM

Search
« Tìm nâng cao »
TIÊU ĐIỂM
Ý nghĩa của hoa hồng xanh
Sự Tích Hoa Hồng Xanh
Anh đã khiến em bị tổn thương!!!
Em nhớ và ... ghét anh
Yêu anh
Mưa Và Nước Mắt
CHUYỆN TÌNH TAY BA
Lại gần anh thêm chút nữa.......
Hãy Để Anh Yêu Em
Anh Nơi Đâu Em Vẫn Chờ
SÔI ĐỘNG NHẤT
Lần gặp đầu tiên
Lần gặp đầu tiên
Em mất anh, mãi mãi mất anh!
Ý nghĩa của hoa hồng xanh
Gửi Lại Chút Yêu Thương
Tự tình....
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
Mưa Trên Đảo Nhỏ
LIÊN KẾT WEB
Game Online
Học thiết kế web
Xem phim - Nghe nhạc
Nhạc Flash
Truyện Tranh
Avatars
Chat trên web
NHÀ TÀI TRỢ
 
Thung lũng Hoa Hồng - Mảnh đất của TÌNH YÊU - Diễn đàn TÌNH YÊU lớn nhất Việt Nam- Love Land - Informatics - Relax worlds
Tình Yêu | Tin Học | Giải Trí | Ngoại ngữ | Nghe nhạc | Xem phim | Flash games | Truyện tranh | Thế giới avatars | 15 phút chia sẻ | Lưu bút
Copyright © 2005 Thung Lũng Hoa Hồng. - All rights reserved. Designed and Coded by Thành Nha