Thung lũng hoa hồng - Mảnh đất Tình Yêu!

Tình yêu

Diễn đàn tình yêu

Music & Films Online

Mini games free

Th�?giới avatars

Anh ch�?mang đến cho em toàn là đau kh�?... Có l�?vì vậy mà em yêu Anh. Bởi vì niềm vui thì d�?quên, còn đau kh�?thì không bao gi�?. ( LERMONTOV )


Chẳng bao gi�?xảy ra chuyện ta yêu mà người con gái không h�?hay biết - ta tin rằng mình đã t�?tình một cách rõ ràng bằng một giọng nói, một ánh mắt, một cái chạm tay nh�?nhàng .( G.GREENE )

Cuộc đời Anh là một cơn mộng kéo dài . Nó trôi qua thật êm đềm và tĩnh lặng anh chìm đắm trong cơn mơ đó tưởng chừng như không bao gi�?tỉnh giấc và đ�? rồi vào một ngày đẹp trời Anh đã choàng tỉnh cơn mộng đó vì đã có một người con gái đến đánh thức con tim tình yêu đang ng�?say của Anh dậy . ....Người con gái ấy mang tên của Em ( DESPERADO0_INLOVE )

Cái ngày mà một ph�?n�?đi qua trước mặt bạn, tỏa ánh sáng cho bạn bước theo chân nàng, thì cái ngày đó bạn khốn đốn rồi, bạn đã yêu .Hình ảnh của nàng s�?đưa bạn sang một lĩnh vực rực r�?của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, đó là lĩnh vực của cái đẹp và tình yêu . Lúc này bạn ch�?còn một việc đ�?làm : " Nghĩ đến nàng thiết tha đến mức nàng buộc phải nghĩ đến bạn " . ( V.HUGO )

Tình yêu chân chính thì trong sạch, nó �?trong tim ch�?không �?trong giác quan. ( Lacordaize )
Tình yêu thầm lặng là tình yêu thiêng liêng. Trong bóng m�?trái tim ẩn kín một tình yêu sáng rực như trân châu. Trong ánh sáng ban ngày k�?l�? tình yêu lu m�?một cách đau thương. ( Tagore )

Tình yêu của các chàng trai không nằm �?phía tim mà �?đôi mắt. ( Shakespeare )

Được yêu, một s�?kiện quan trọng biết bao! Yêu, càng trọng đại hơn nữa! Vì yêu, trái tim tr�?nên can đảm. Nó ch�?còn toàn những gì thuần khiết, ch�?dựa vào những gì cao thượng và lớn lao (Victor Hugo)

Ai kh�?vì yêu hãy yêu hơn nữa. Chết vì yêu là sống trong tình yêu. (Victor Hugo)

…Em, ch�?mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống�?Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và th�?là đ�?(George Moore)

Thật th�? khó tìm ra được một tình yêu hoàn hảo. Đ�?tr�?thành một người tình, bạn phải có liên tục s�?tinh t�?của một k�?rất sáng suốt, s�?linh động của một đứa tr�? tính nhạy cảm của một ngh�?sĩ, s�?hiểu biết của một triết gia, s�?thu nhận của một v�?thánh, s�?khoan dung của m�?học gi�?và lòng dũng cảm của một tín đ�? (Leo Buscaglia)

Bạn đã yêu, đã nếm được mùi v�?của ái tình..Đột nhiên, bạn thấy cái đẹp, s�?hứng thú �?khắp nơi. Bạn không ngần ngại th�?hiện tình yêu một cách say đắm, một cách dịu dàng, bằng ngôn t�?và bằng s�?im lặng. Và bạn thấy mình mạnh m�? khoan dung và đầy sinh khí. (George Weinberg)

Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà ch�?là s�?tồn tại. Không th�? sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn đ�?mà yêu. (M.Gorki)

Cuộc đời ngắn ngủi và chúng ta không bao gi�?có đ�?thời gian cho những con tim đồng cảm. Ôi! Hãy nhanh chóng yêu đi! Hãy nhanh chóng kết tình thân ái (Henry F. Amiel)

S�?rất đau đớn khi bạn yêu một người nào đó mà không được đáp lại. Nhưng còn đau đớn hơn khi bạn yêu một ai đó mà không đ�?dũng cảm đ�?nói cho người đó biết bạn đã yêu như th�?nào.

Có th�?chúng ta phải gặp một vài người nào đó, nhầm một vài lần như vậy trước khi gặp đúng người mình yêu, và bạn phải trân trọng vì điều đó.

Tình yêu là khi bạn lấy đi tất c�?mọi đam mê, cuồng nhiệt, lãng mạn mà cuối cùng bạn vẫn biết rằng mình vẫn luôn nh�?v�?người đó


S�?rất buồn khi bạn gặp một ai đó mà bạn cho rằng vô cùng có ý nghĩa đối với bạn, ch�?đ�?cuối cùng bạn nhận ra rằng tình cảm đó s�?chẳng bao gi�?được đáp lại và bạn là người phải ra đi. Nhưng khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa khác lại m�?ra. Ðiều bạn cần làm là thôi không ch�?đợi nơi cánh cửa đã đóng, hãy tìm một cánh cửa khác đang m�?ra cho mình.


Trao cho ai đó c�?con tim mình không bao gi�?là một s�?đảm bảo rằng h�?cũng yêu bạn, đừng ch�?đợi điều ngược lại. Hãy đ�?tình yêu lớn dần trong tim h�? nhưng nếu điều đó không xảy ra thì hãy hài lòng vì ít ra nó cũng đã lớn lên trong bạn.


Tình yêu bắt đầu bằng cách yêu con người thật của h�? ch�?không phải là yêu h�?như yêu một bức tranh bạn v�?ra, bằng không bạn ch�?yêu s�?phản chiếu của chính bạn nơi h�?

Bạn s�?không tìm thấy được người lý tưởng nếu bạn có th�?sống với người đó. Nhưng bạn đã tìm được một người lý tưởng nếu bạn không th�?sống thiếu người đó.

Mong sao bạn luôn yêu và luôn được yêu :)

Copyright © 2004 - www.thunglunghoahong.com!