:: Trang Chủ
» Lưu Bút
» Diễn Đàn
» Chơi games
» Nghe nhạc
» Xem phim
» Truyện tranh
» Avatars
» Phòng Tranh

Thơ Tình
Truyện Tình
Vườn tình yêu
Nghệ Thuật Sống
Danh ngôn tình yêu

Tin căn bản
Mẹo vặt
Đồ họa
Kho Download

Học tiếng Anh
Học tiếng Hàn
Học tiếng Hoa

T==============T

hanh nguyen
  Hãy cho nhau những nụ cười

Hãy cho nhau trọn tình người niềm vui

Hãy cho nhau vị ngọt bùi

Hãy cho nhau vạn ngàn lời yêu thương
Blog | Lưu bút | Hình ảnh | Nghe nhạc | Avatars | Games | Bài viết
Về trang chủ Vào diễn đàn Những câu hỏi thường gặp
:: tepreu277  
Xem lưu bút
Xem thông tin
» Gửi tin nhắn
» Kết bạn
 
 
MY BLOG  
» Bài viết của blog
¤ Hình ảnh của tôi
» Bộ sưu tập Avatars
° Games tôi chơi
¤ Truyện tranh tôi đọc
» Gửi bài viết lên web
° Nghe nhạc - Xem phim
 
 
THỐNG KÊ BLOG  
  » 18284 lượt truy cập
  » 34 bài viết cho web
  » 25 bài viết cho blog
  » 1 album nhạc
  » 5 ca khúc
  » 0 truyện tranh
  » 30 avatars
 
WEBSITE YÊU THÍCH  
zingvn
Giadinhhotieu.com
 
ĐĂNG NHẬP  
 
 
THUNG LŨNG HOA HỒNG  
Tình Yêu
Tin Học
Giải Trí
Học Ngoại Ngữ
Kỷ niệm áo trắng
 
NHÀ TÀI TRỢ  
 
 
LƯU BÚT CỦA TÔI!  
hì 27_7  
lAI Gìa thêm một tuổi nữa oy :)

Nhanh thật hì hì .chẳng có gì tiến triển hết.Con mong năm sau mình sẽ làm dc nhìu hơn Cho Mẹ
Được viết bởi tepreu277 (27/07/2012, 10:52:13 AM)
hì 27_7  
lAI Gìa thêm một tuổi nữa oy :)

Nhanh thật hì hì .chẳng có gì tiến triển hết.Con mong năm sau mình sẽ làm dc nhìu hơn Cho Mẹ
Được viết bởi tepreu277 (27/07/2012, 10:52:12 AM)
.......  
UHm nghe một tin ...em rất bùn ..nhưng ko biết sao không thể khóc dc :) Nước mắt sao ngươi không rơi cho ta nhẹ lòng ...
Được viết bởi tepreu277 (22/07/2012, 2:20:25 PM)
E nHỚ a Cùi Mía  
Một nĂM nhanh thiệt ..A đã rời xa em ..

Năm nay Sinh nhật em ,em biết em sẽ rất bùn ..bùn nhìu lắm..
Được viết bởi tepreu277 (15/07/2012, 8:07:13 PM)
hi bé bút  
hôm nay mệt quá em ơi , chị đuối quá huhuhu, giờ chị nhứt vai quá trời , chút nửa chị đi ngủ ùi mệt mõi quá ùi huhuhu ....
Được viết bởi tepreu277 (09/10/2011, 8:39:33 PM)
bé lưu bút ui  
hôm nay cháu chị bị bệnh ời . tội nghiệp nó, nhìn nó ngủ say sưa mà thấy thương dễ sợ . thôi chào bé hôm nay chị không viết được nhìu cho em . hẹn gặp em sau nha
Được viết bởi tepreu277 (05/10/2011, 7:54:34 AM)
Chào bé lưu bút của Chị  
hi hôm nay Chị giờ này mới vào thăm em được vì hôm nay chị đi đám giỗ ông Ngoại Chị giờ mới về tới nhà nè. Hôm nay nhà chị có Thỉnh thầy lại tụng kinh nữa đó lưu bút. Thời gian qua mau nhanh quá em à . Mới đây lại một năm nữa , trôi nhanh quá em à . em biết không chị nhìn lại một năm qua hình như chị chưa làm được gì nhiều hết em à. Chắc có lẽ chị phải cố gắng hơn . chào lưu bút nha . giờ chị đọc báo xí. rồi chị Trì chú nữa . bye em
Được viết bởi tepreu277 (04/10/2011, 6:39:28 PM)
gửi lưu bút của Chị  
Ngày mới vui vẻ nha em / Chị lúc này tâm trạng không vui em à . Từ những chuyện không đâu , từ những chuyện gia đình . Nước mắt của Chị đã rơi , mỗi lần Chị buồn chị chỉ muốn khóc mặt dù chị biết khóc chẳng giải quyết được chuyện gì . Nhưng dù gì nó cũng làm cho tâm trạng chị nhẹ đi phần nào . Trong cuộc sống đường đời không bao giờ bằng phẳng chị biết điều đó , để đối mặt với những khó khăn chị luôn giữ vững niềm tin .Tin vào ngày mai mọi chuyện rồi sẽ ổn . tin vào ông trời không cho ai tất cả và cũng không lấy đi tất cả ....
cuộc sống là thế luôn vui , buồn , đau khổ , tuyệt vọng ...nó cứ xoay vòng như thế , con người không bao giờ vứt nó đi một cách triệt để được mà mình chỉ hạn chế nó mà thô em cũng hiểu điều đó mà đúng không em i. Em biết không lúc này Chị hầu như chỉ làm bạn với máy tính , tâm tình chỉ gửi vào lưu bút là em . Mẹ chị thì lúc này không có ở nhà em à , ở nhà với anh Hai . Nhưng Chị và A Hai thì không hợp nên rất ít nói chuyện . một ngày hầu như chỉ nói chuyện vài câu là xong. Công việc của Chị là buôn bán nên rãnh là Chị vào blog . Ngôi nhà thứ 2 này cũng chỉ có Chị và em lưu bút thôi đúng không em . Nhưng Chị biết một điều e lưu bút của Chị luôn sẵn sàng nghe chị trút bầu tâm sự đúng không em và lòng chị thấy vơi đi phần nào nỗi buồn trong lòng khi chị tâm sự với em đó . Mặt dù Chị biết em chỉ lắng nghe được mà thôi không bao giờ trả lởi hay an ủi chị được nhưng điều đó cũng làm chị vui rồi em à . Em biết không gia đình chị thì không được trọn vẹn . Chị sống với Mẹ , tình thương của Mẹ là vô bờ bến đối với 2 anh em Chị .Rời nhà Chồng từ 2 bàn tay trắng về nhà Ngoại nương tựa nơi Ngoại và bắt đầu từ đó Mẹ chị đã làm lụng để nuôi 2 anh em chị khôn lớn . Gio cuộc sống của gia đình chị cũng còn khó khăn nhưng Chị hãnh diện về Mẹ từ bàn tay trắng Mẹ đã có thể mua đất cất nhà .Thôi giờ này Chị bận buôn bán rồi . Chị hong nói chuyện với em được nữa . Ngày mai Chị lại vào nha. bye em lưu bút!!
Được viết bởi tepreu277 (03/10/2011, 7:09:01 AM)
GỬI CHO NGƯỜI BẠN PHƯƠNG XA  
GIỜ NÀY CHẮC MÀY BUỒN LẮM , MÀY ĐÃ CHỐN CHẠY CUỘC SỐNG Ở SÀI GÒN , CHỐN CHẠY ĐI CUỘC TÌNH 5 NĂM , VỚI BAO LÀ KỸ NIỆM CỦA MÀY VÀ NGƯỜI ĐÓ . CUỘC TÌNH TƯỞNG ĐÂU SẼ KẾT THÚC BẰNG MỘT NIỀM VUI MÀ AI KHI YÊU ĐỀU MONG NHƯ THẾ . NHƯNG SỰ ĐỜI LUÔN TRỚ TRÊU NHƯ THẾ NGƯỜI ĐÓ ĐÃ PHẢN BỘI MÀY VÀ QUEN VỚI NGƯỜI KHÁC NHƯNG NGƯỜI ĐÓ LẠI LÀ BẠN CỦA MÀY . MÀY LÀ NGƯỜI CON GÁI YẾU ĐUỐI KHI BIẾT ĐƯỢC SỰ THẬT .... TAO BẬN VIỆC NÊN KHÔNG VIẾT ĐƯỢC NỮA . NGÀY MAI TAO SẼ VIẾT TIẾP
Được viết bởi tepreu277 (01/10/2011, 2:36:14 PM)
Những câu nói về tình bạn .mình post lên cho các bạn đọc và cảm nhận tình bạn thật đẹp vả hạnh phúc biết bao  
1. Một trong những hạnh phúc lớn của đời sống là tình bạn và một trong những hạnh phúc lớn của tình bạn là có người để gửi gắm một bí mật, một tâm tư .(Manzôni)

2. Lòng trung thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người . Sự thật ,lòng tin cậy , tình bạn và tình yêu đều tuỳ thuộc vào điều đó cả .(Elviisresley )

3. Hãy cho đi cái mà bạn có . Đối với ai đó thì món quà ấy mang một ý nghĩa sâu sắc mà bạn không ngờ . (Hrnry Wadsworth - Longellow)

4. Chân thật và thẳng thắn là bước đầu cần thiết làm nảy nở và củng cố mối quan hệ bạn bè .(Lênin)

5. Bạn là người chúng ta tin cậy để ta tự tin.(F.Perier)

6. Cuộc đời chỉ là một chuỗi những cơ hội ngẫu nhiên . Cái khó là nắm bất cơ hội mà hành động . Đừng bao giờ để vuột mất.Không phải ngày nào bạn cũng gặp cơ hội may đâu . (George Besnard-Shaw )

7. Bạn đứng hận thù nếu ta cứ hận thù thì trật tự mới sẽ chỉ là trật tự cũ mà thôi ...Chúng ta phải đem hận thù gặp gỡ yêu thương , sức mạnh vật chất gặp gỡ sức mạnh tinh thần . ( Martin Luther Kinh.JK )

8. Không có gì thiêng liêng hơn tình đồng loại . Bố mẹ yêu con , con yêu bố mẹ . Nhưng các bạn ạ , cái đó không có gì lạ , vì ngay con vật cũng biết yêu bố mẹ của nó . Nhưng gắn bó với nhau bằng huyết thống thì chỉ có con người mới có khả năng ấy .(Gogol )

9. Bao lâu bạn còn tự tin ở bạn thì người khác còn tin ở bạn .( cynda Willams )

10. Thời gian hay khoảng cách đều không làm giảm được tình bạn . ( Ghersen )

11. Tình bạn đòi hỏi sự thông cảm sâu xa giữa những người bạn . Nếu không , tình bạn không thể nảy sinh hoặc tồn tại. ( Saint Francis De sales )

12. Hãy cho hết những gì bạn nhận được .Và hãy lắng nghe tiếng gọi của lòng thương xót .Đừng nghĩ rằng cái ít ỏi bạn cho đi là to lớn .Và cái to lớn bạn nhận được là ít ỏi .(Phoebe Vary )

13. Không phải tất cả những người cười với ta đều là bạn cũng không phải tất cả những người làm ta bực mình đều là kẻ thù của ta . ( Ngạn ngữ Mông Cổ )

14. Trong tình bạn , Nếu không sẵn sàng lònh tha thứ cho nhau những lỗi lầm nhỏ mọn thì không sao bền vững được .

15. Tự ái là thuốc độc giết chết tình bạn . (Balzac)

16. Tình bạn đó là một tâm hồn trong hai cơ thể. ( Aristoteles )

17. Tình bạn như ngọn lửa hồng trong không gian giá lạnh .( Nguy Nguy )

18. Đừng để ai phiền trách bạn . Trong mọi việc nếu bạn không thành công thì hãy cho là lỗi tại bạn . Đừng đổ lỗi cho ai . ( Earvin )

19. Kẻ lấy thân thế chơi với nhau , thân thể đổ là bạn hết . Kẻ lấy của cải chơi với nhau , của cải hết là mất bạn ( Vân Trung Tư )

20. Ai không hề cảm thấy cái hấp dẫn của một tình bạn chân thật , bất vị lợi , nguời ấy không biết được hạn phúc mà một người có thể nhận được ở một người . ( Young )

21. Thông cảm nỗi khổ của bạn là tốt mà ra tay tiếp cứu họ còn hay hơn . (voltaire )

22. Bạn hãy cười và thể gian sẽ cười với bạn .
Bạn hãy khóc và bạn khóc cô đơn .(E.W.Wilcox )

23. Bạn hãy dạy cho họ biết sống làm sao và bài học khó hơn nữa biết bao là chết làm sao . (B.porteus)

24. Khi bạn thấy khó chịu về lỗi của người khác , bạn hãy xét mình lại và coi xem bạn có làm như họ vậy không . ( Marc-Aurele)

25. Dám và thử thánh là những trận chiến . Nếu bạn thua một lần , hai lần hoặc nhiều lần nữa , bạn háy giao chiến lại rồi sẽ được lúc bạn toàn thắng .(Epictete)

26. Bạn đau khổ : bạn hãy nhẫn nại .Đau khổ hiện giờ không thiệt cho tương lai bạn , Bạn không khát vọng quá cũng không sợ hãi quá , Bạn coi sự thanh thản tâm hồn như một quả quý , nhờ đau khổ làm cho nó cứng rắn và chịu đựng thản nhiên muôn nghìn rắc rối của cuộc đời . ( De Charnage )

27. Chúng ta sống với các khuyết điểm như những mùi hôi của ta . Chúng ta không hay biết gì nhưng chúng làm cho người khac khó chịu thôi .( BA de )

28. Bạn hãy hiền dịu bao dung với hết tất cả mọi người trừ chính mình .(joubert )

29. Mỗi người có trong đời mình những trang sách mà mình không biết và được viết bởi công trạng của người khác .(G.Guyau )

30. Bạn đừng làm một điểm trên vong tròn mà phải làm một trng tân điểm . ( Luc miriam )

31. Làm cho người khác tốt hơn đó alf cách duy nhát làm cho người ta hạnh phúc hơn .(Ampere)

32. Bạn đừng phán xét hạt tiêu theo hình dáng nhỏ bé của nó , hãy nếm nó và bạn sẽ cảm thấy nó cay cỡ nào . ( Ngạn ngữ Ả Rập )

33. Nếu ai nói xấu bạn mà đúng thì sửa lỗi .Nếu họ nói bậy thì cười thôi .(Epictete )

34. Nếu đẹp , bạn hãy đáng với nhan sắc của mình , nếu xấu bạn hãy làm cho người ta quên cái xấu của bạn bằng kiến thức của bạn . (Nicole)

35. Bạn hãy nhớ bạn là con người và đừng tự làm mình hèn hạ . ( Cổ ngạn )

36. Nếu chẳng may bạn phạm phải lỗi lầm , kể cả những lỗi lầm lớn , hãy luôn nhớ rằng còn cơ hội may khác cho bạn chuộc lỗi . Thất bại không phải là vấp ngã , mà là cứ nằm lì sau khi ngã . ( Mary )

37. Chúng ta không thể nói chính xác lúc nào tình bạn hình thành . Cứ nhỏ từng giọt nước vào ly , sẽ có lúc một giọt nước làm tràn ly . Cũng vậy , trong mỗi chuối những điều dễ thương , tử tế , sẽ có một điều làm con tim tràn đầy .(Samuel )

38. Hãy giữ một người bạn chân thành với cả hai tay của bạn . ( tục ngữ )

39. Ai cũng tự nhiên cảm thấy rằng tất cả những tình cảm tốt đẹp trên thế giới này không giá trị bằng một hành động yêu thương . ( Jamé Russell )

40. Nếu bạn phải hỏi tình bạn giá bao nhiêu thì bạn không đủ tiền mua đâu . ( Christopher )


41. Dieu dang so nhat trong cuoc song khong phai la cai chet...Ma la bi lang quen. la khi nhung nguoi ban cua ban tu bo tam chan tinh cua ban de chay theo nhung dieu hu ao...La khi ho tu bo ban vi don gian rang ho khong hieu ban...

42. Mot nguoi ban that su la nguoi san sang buoc vao the gioi cua minh ngay khi ca the gioi buoc ra

43.Mot biet mot nguoi ban nhu the nao hay song voi anh ta trong con say va ngu voi anh ta ben ve duong...

4 4Chang co ai toan dien ca, ban be la phan thieu cua ta

45. De tim duoc mot nguoi ban that kho. De roi bo ho cang kho hon. Va de quen ho la khong the.

46. Dieu kho nhat la nhin nguoi ma ban yeu thuong lai yeu thuong nguoi khac.

47. Nguoi ban tot chinh la nguoi anh em ruot ma thuong de quen khong gui vao gia dinh ban.

48. Co nhung nguoi lam cho the gioi cua ban tro nen dac biet chi bang cach co mat o do.

49.Neu ban thay buon khi nhin lai qua khu, va lo nghi khi nhin den tuong lai, ban co the nhin sang ben canh va nguoi ban tot nhat cua ban dang o do.

50. Ban se lam gi neu nhu nguoi duy nhat co the lam ban ngung khoc lai chinh la nguoi da lam ban khoc?

51. Nhung nguoi ban tot giong nhu nhung ngoi sao, khong phai luc nao ban cung nhin thay ho, nhung ban biet la ho luon o do.

52. Tat ca moi viec den tan cung roi se on. Neu ma chua on thi co nghia la chua phai tan cung dau.

53. Rat nhieu nguoi buoc vao va buoc ra khoi cuoc song cua ban nhung chi nhung nguoi ban tot moi de lai nhung dau ấn trong tim bạn
Được viết bởi tepreu277 (01/10/2011, 8:58:18 AM)
4 loi ban gap phai trong tinh yeu  
4 loi ban gap phai trong tinh yeu Tác giả: suu tam
lam the nao de tinh yeu ben vung....Nếu có những kỷ niệm, bạn hãy cất giữ nó cho riêng mình.
Ðể tình yêu mãi mãi bền vững, bạn phải tạo cho nó niềm tin bằng trái tim trung thực, lối sống nghiêm túc thủy chung, và trước hết là lòng tự tin vào chính mình.


Khi người yêu nói với bạn rằng: Anh không còn tin em nữa hoặc: Em đã làm mất lòng tin của anh, điều đó có nghĩa là người yêu đang thất vọng về bạn và tình yêu của các bạn đang bị giảm sút nghiêm trọng. Tình yêu mà không có lòng tin thì tức là nó đang đứng trước một thảm họa. Có khi nào dù chỉ là vô tình, bạn đã làm mất đi niềm tin ấy? Bạn thử kiểm tra xem mình có phạm phải những sai lầm dưới đây không?

1)Không trung thực
Bạn thường nói dối và che dấu người yêu về những điều không hay đã xảy ra trong quá khứ của mình? Thực ra bạn không yêu anh ấy lắm, nhưng thích yêu nhiều để chọn một ? Bạn yêu anh ấy, nhưng vẫn thích đi chơi với người con trai khác và giấu anh ấy điều đó? Bạn là người đứng núi này trông núi nọ, có mới nới cũ? Bạn không yêu, nhưng lại muốn lợi dụng anh ấy để xin việc, hoặc để dựa dẫm trong một thời gian khiến anh ấy nghĩ bạn chỉ yêu vì tiền? v.v... Nếu có những biểu hiện đó thì bạn là người rất dễ làm mất niềm tin ở người khác, và đó chính là nguyên nhân khiến bạn không bao giờ được yêu chân thành cả.

2)Thiếu tự tin
Nếu bạn luôn nghĩ rằng mình là người không xứng đáng, hoặc lo sợ người yêu sẽ bỏ rơi mình vì mình kém cỏi, thì ắt điều đó sẽ xảy ra với bạn đấy. Vì thiếu tự tin, bạn trở nên hoài nghi, ghen tuông, nhỏ nhen đến mức làm cho người yêu phải thất vọng, mệt mỏi về bạn, anh ấy sẽ cảm thấy chán nản và muốn thoát khỏi bạn.

3)Lối sống thiếu nghiêm túc
Dù là nam hay nữ cũng đều mong muốn tìm được một người bạn đời chung thủy. Vì thế, một lối sống hời hợt, dễ dãi, buông thả, vui đâu chầu đó dễ bị đánh giá là thiếu nghiêm túc. Một cô gái hiến dâng cho người yêu một cách quá dễ dàng sẽ không làm cho anh ta vui thích. Anh ta sẽ nghĩ: Cô ấy dễ với mình thế thì cũng có thể dễ với người khác, làm sao có thể tin được là cô ta sẽ chung thủy với mình? Cho dù đã cưới nhau thì anh ta vẫn có cảm giác cả khi chắp cánh liền cành, thì lòng rẻ rúng đã dành một bên.

4)Bị quá khứ ám ảnh
Bạn đừng cho rằng, kỷ niệm là những thứ vô hại. Nó cũng có thể là một nguyên nhân làm cho người yêu của bạn mất lòng tin đấy. Anh ta có thể tự hỏi: Nếu không còn yêu nữa, tại sao cô ấy vẫn thường xuyên nhắc đến anh ta, lại còn lưu giữ ảnh và những bức thư tình của anh ta nữa chứ? Cô ấy yêu mình thật hay chỉ để lấp chỗ trống?. Nếu có những kỷ niệm, bạn hãy cất giữ nó cho riêng mình.
Ðể tình yêu mãi mãi bền vững, bạn phải tạo cho nó niềm tin bằng trái tim trung thực, lối sống nghiêm túc thủy chung, và trước hết là lòng tự tin vào chính mình.Được viết bởi ductho1ah (30/09/2011, 12:23:21 PM)
Bạn hãy đăng nhập để viết lưu bút cho blog này!
 
Copyright © 2006 Thung Lũng Hoa Hồng. - All rights reserved.