Tổng số người truy cập
ID:  PASS:  
» Quên mật khẩu   » Đăng ký tài khoản mới
Hôm nay,  
Thành viên Diễn đàn Nghe nhạc Blog Siêu thị hoa hồng Ngân hàng hoa hồng
 
» ID và PASS là gì? Làm sao tôi có ID và PASS?
» Tôi đăng ký thành viên ko được?
» Sao tôi đăng nhập ko được?
» Tôi đã dùng chức năng "Quên mật khẩu" nhưng ko thấy mail reset mật khẩu đâu cả?
 
ID và PASS là gì? Làm sao tôi có ID và PASS?

Chào bạn!
- ID hay còn gọi là UserName (Tên sử dụng) và PASS hay Password (Mật khẩu): Đây là tên sử dụng và mật khẩu  bắt buộc trên website để cho bạn có thể đăng nhập đựoc vào tài khoản riêng của bạn. Nghĩa là lúc đó bạn đã là thành viên của Thung Lũng Hoa Hồng và bạn có 1 tài khoản với nhiều lợi ích dành cho bạn.
- Còn làm sao để bạn có ID và PASS thì thật đơn giản. Bạn phải đăng ký làm thành viên, việc đăng ký hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần bấm vào dòng chữ "Đăng ký tài khoản mới". Và tiến hàng đăng ký. Đăng ký xong bạn sẽ có ID và PASS ngay lập tức và từ giờ phút này bạn đã là thành viên của Thung Lũng Hoa Hồng.

Lên trên
Tôi đăng ký thành viên ko được?
Chào bạn!
Việc đăng ký thành viên là hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí.
Nếu bạn đăng ký không được là vì 1 số lý do sau:
- username bạn chọn đã có người sử dụng rồi -> Bạn hãy chọn 1 username khác .
- Bạn chưa nhập tên thật -> Bạn hãy điền họ và tên thật của mình vào phần "Họ và tên thật"
- Địa chỉ mail của bạn không có thực hoặc địa chỉ mail này đã có người sử dụng -> Bạn hãy chọn cho mình 1 địa chỉ mail khác.
- Bạn chưa chọn sinh nhật của bạn để BQT có thể gửi quà sinh nhật cho bạn -> Bạn hãy bấm vào hình cái lịch bên cạnh dòng chữ đỏ (dd/mm/yyyy) và chọn năm sinh, chọn tháng rồi chọn ngày.
- Bạn chưa nhập trang chủ -> Trang chủ nghĩa là trang web riêng của bạn hay 1 trang web yêu thích của bạn mà thường xuyên vào xem. Để cho thành viên khác có thể được viếng thăm trang chủ bạn.
- Bạn chưa up hình đại diện -> Hình đại diện hay là avatar. Hình đại diện để nhận mọi người có thể nhận ra bạn một cách nhanh chóng. Nó sẽ hiển thị bên cạnh bài viết của bạn, hiển thị tại blog,...
Lên trên
Sao tôi đăng nhập ko được?

Có rất nhiều lý do làm cho bạn đăng nhập không được.
- Có thể bạn gõ ID và PASS không chính xác -> Bạn hãy thử lại.
- Hoặc vì 1 lý do nào đó bạn tài khoản của bạn bị BQT khóa lại -> Bạn hãy liên hệ ngay với BQT qua e-mail : [email protected] hoặc liên hệ qua phần hỗ trợ tuyến đã tích hợp sẵn trên website
- Hoặc tài khoản của bạn đã bị ai đó đổi mất mật khẩu -> Bạn hãy dùng chức năng "Quên mật khẩu" để hệ thống tự động reset mật khẩu mới cho bạn.

Lên trên
Tôi đã dùng chức năng "Quên mật khẩu" nhưng ko thấy mail reset mật khẩu đâu cả?

Chào bạn!
Bạn phải gõ chính xác địa chỉ mail lúc bạn đăng ký thành viên và chờ khoảng 5 phút để hệ thống tự động gửi mật khẩu mới vào mail cho bạn. Lúc này bạn chỉ cần mở mail lên và gõ mật khẩu mới vào là bạn có thể đăng nhập được rồi. Nhớ đổi mật khẩu mới ngay nhé để cho an toàn.
Còn nếu sau thời gian 5 phút bạn vẫn không thấy hệ thống gửi mật khẩu cho bạn -> Bạn hãy mail lại cho admin ([email protected] ), nói rõ thông tin đăng ký của bạn là gì để BQT có thể mail lại cho bạn.

Lên trên
Copyright © 2005 Thung Lũng Hoa Hồng. - All rights reserved. Design by TND