:: Trang Chủ
» Lưu Bút
» Diễn Đàn
» Chơi games
» Nghe nhạc
» Xem phim
» Truyện tranh
» Avatars
» Phòng Tranh

Thơ Tình
Truyện Tình
Vườn tình yêu
Nghệ Thuật Sống
Danh ngôn tình yêu

Tin căn bản
Mẹo vặt
Đồ họa
Kho Download

Học tiếng Anh
Học tiếng Hàn
Học tiếng Hoa

T==============T
ID:  PASS:  
» Quên mật khẩu   » Đăng ký tài khoản mới
Hỏi và đáp
Hôm nay,  
TRANG CHỦ
Lưu bút
Tình yêu
Diễn đàn
Nghe nhạc
Xem phim
Chơi game
Phòng tranh
Quy định
Hỏi đáp
Tình Yêu
Thơ Tình
Truyện Tình
Nghệ Thuật Sống
Vườn Tình Yêu
Tâm Hồn Cao Thượng
Tin Học
Tin Căn Bản
Mẹo Vặt
Đồ Họa
Internet - Web
Kho Download
IT 360°
Giải Trí
Danh Ngôn
Thơ Thẩn
Truyện Cười
Truyện Ngắn
Truyện Ngụ Ngôn
Truyện Truyền Thuyết
Cổ tích - Sự tích
Thế giới games
Học Ngoại Ngữ
Tiếng Anh
Tiếng Hàn
Tiếng Hoa
English audio
English story
Học qua bài hát
Văn phạm tiếng Anh
Kỷ niệm áo trắng
Người thầy
Thơ áo trắng
Kỷ niệm không phai
LIÊN KẾT
Vườn Tình Yêu

Là Mm đang nhớ Anh, nhớ Anh rất nhiều!

        Tác giả: The future of me and not you

[Có điều này anh không bao giờ biết được: Thời gian qua và tới tận bây giờ, trái tim em vẫn đập vì anh]

Có vẻ càng ngày thời gian em gửi thư cho anh càng rút ngắn lại thì phải. Cũng lạ thật ấy, không hiểu sao ngoài lúc ngủ, lúc nào anh cũng xuất hiện trong đầu em. Nào thì giờ này anh chắc đang đi làm (em quên mất hôm nay cuối tuần), rồi thì anh có khỏe không, cuộc sống của anh vẫn tốt chứ, anh có đang vui không, anh đã yêu ai khác chưa, hay anh đã lập gia đình chưa, trong một giây phút hiếm hoi của cuộc sống anh có một lần nhớ đến em không, anh còn nhớ số điện thoại của em không, anh còn lưu nó không,... Nhiều lắm, em chẳng liệt kê hết được đâu.
Tối qua em đã quyết tâm gọi cho anh, vậy mà em ấn đi ấn lại cái tên lưu trong danh bạ cũng không tài nào ấn nổi nút gọi. Em biết chỉ cần mình ấn, em sẽ biết rất nhiều thứ. Rằng nếu anh không nghe máy - nhất định anh còn nhớ số của em, hoặc anh đã có người yêu, có vợ con nên anh không muốn nghĩ về em nữa, nhưng nếu như vậy em cũng lo liệu có phải anh đã xảy ra chuyện gì hay không. Rằng nếu anh nhấc máy - em sẽ nghe được giọng nói của anh (đấy là điều xa xỉ nhất đối với em), em sẽ biết thì ra anh vẫn khỏe, anh vẫn ổn, nhưng nếu anh nhấc máy và nói: Ai đấy ạ? thì em cũng hiểu anh không nhớ số của em, anh đã muốn quên em và nhất định sẽ quên được em. Nhưng em không đủ dũng cảm để ấn số, em có số điện thoại mới nữa, nếu gọi vào đó, em nhất định nghe được giọng nói của anh, nhưng em lại không biết được những điều khác ngoài chuyện biết anh vẫn khỏe. Nếu em gọi bằng số điện thoại mới, anh nhất định không biết đó là em, là em của anh từ 4 năm về trước.
Em lại định nhắn tin cho anh, nhưng em không biết phải nói gì với anh. Anh có khỏe không ạ? Cuộc sống của anh tốt chứ ạ? Anh còn dùng số này không ạ? Anh có nhớ số này là của ai không ạ? Hay có thể em chỉ gửi một tin nhắn trống cho anh. Nhưng em cũng không làm được, không phải vì em không biết nói gì mà là vì em có quá nhiều điều muốn biết, nhưng em sợ chỉ một tin nhắn gửi đi thôi, em sẽ không nhận được dòng hồi âm nào, như vậy thì những điều em còn muốn hỏi, muốn nói với anh sẽ trở về hư không. Em cũng không biết mình phải lấy tư cách gì để được liên lạc với anh nữa. Nếu anh thật sự là một ông bụt, em chỉ mong ông bụt ấy một lần xuất hiện lại trong đời em. Nói em tham lam cũng được, nói em thế này thế khác cũng được, nhưng em thật sự rất nhớ anh. Cái tên Mm chỉ có anh là người duy nhất gọi em, và nó cũng chỉ thuộc về mình anh, em thật sự muốn một lần được nghe anh nói Mm của anh...
Không biết có phải em bị ám ảnh bởi tiểu thuyết không nữa, hay do em tưởng tượng quá giỏi, em vẫn muốn một lần mình gặp nhau, là anh tìm em cũng được, là em tìm anh cũng không sao, nếu anh tiến về phía em, nếu anh đứng trước mặt em là thật, em nhất định sẽ nói: Anh ôm em được không? Nếu anh thật sự ôm em, em nhất định sẽ không buông anh ra, em nhất định sẽ mượn bờ vai anh để khóc - khóc cho thỏa nỗi nhớ anh bây lâu nay và cho cả sau này. Nhưng rồi em nhận ra, em còn chẳng liên lạc được với anh thì làm gì có chuyện như thế.
Nhiều khi em rất buồn, khi chúng ta nói chuyện nhiều như thế, em hỏi anh nhiều chuyện như vậy, thế nhưng em lại quên không hỏi anh một chuyện: Nếu có một ngày Mm đi lạc, nếu có ngày Mm lạc mất anh, anh có đi tìm Mm về không? anh có chờ Mm quay về tìm anh không? Em nghĩ anh sẽ nói như thế này: Em đừng nói như thế, anh sẽ buồn đấy! Em ước gì được nghe anh nói: Nếu thật sự Mm đi lạc, anh sẽ đi tìm Mm, nếu anh không thể tìm được, anh sẽ chờ Mm tìm về với anh.
Em chợt nhận ra một điều, khi em viết câu chuyện về anh, khi em nhắn những dòng tin này cho anh, hóa ra, ngoại trừ những lúc em dùng thì quá khứ kể về anh, những điều khác đều là thì tương lai, đều là mong ước của em. Nhưng rồi chính những điều đó lại khiến em nhận ra em đang ảo tưởng quá nhiều. Em ảo tưởng một ngày mình gặp nhau, em ảo tưởng mình lại yêu nhau, em ảo tưởng em sẽ nắm tay anh đi dạo trên bãi biển về đêm, em ảo tưởng được anh dắt đi ăn hủ tiếu, em ảo tưởng được ngồi sau yên xe anh chở đi khắp ngóc ngách quê anh, em ảo tưởng được anh ôm vào lòng, em ảo tưởng được đón nhận nụ hôn từ phía anh, em ảo tưởng được anh đọc thơ trước khi em đi ngủ, em ảo tưởng được cùng anh trò chuyện thâu đêm suốt sáng, em ảo tưởng những điều em ước đều là sự thật và em cũng ảo tưởng anh sẽ giúp em hoàn thành điều ước đó.
Em cứ nghĩ em đã có thể kiềm chế được bản thân mỗi khi nhắn tin cho anh, mỗi khi nhớ đến anh. Em cứ nghĩ em có thể an nhiên mỉm cười, cùng anh trò chuyện như những người bạn tâm giao đã lâu không gặp. Thật ra, em lại tự lừa dối mình. Nước mắt của em, trái tim của em, nó thuộc về em, nhưng em lại không đủ khả năng điều khiển nó. Làm sao để em không khóc? Làm sao để trái tim em không dao động vì anh nữa? Em nghĩ chẳng có đáp án đâu.
Bốn năm trước em nói mình chia tay, em biết anh đau khổ, đau khổ rất nhiều, em biết anh trách em, trách em rất nhiều. Cũng giống như em của hiện tại, khi đã đủ trưởng thành, khi em đã đủ lớn để hiểu tình cảm của anh trao cho em, và tình cảm em dành cho anh. Thì cũng là lúc em biết mình đã để lạc anh mất rồi...
Em muốn tìm anh, em đã tìm thấy anh, em biết nhiều hơn về anh, nhưng em không lại gần anh được nữa…
Đã được xem 4251 lần
Sưu tầm bởi: miumiumissu
Cập nhật ngày 09/01/2016


CẢM NHẬN
Chưa có cảm nhận nào đc viết cho bài này!
TÌM KIẾM

Search
« Tìm nâng cao »
TIÊU ĐIỂM
10 Tin Nhắn Ấm Áp
Em sẽ yêu anh nếu anh biết........
100 ĐIỀU LÃNG MẠN NHẤT
Bạn đang yêu ???
Những ý tưởng tình yêu
Ði tìm một nửa đích thực của bạn
Phải lòng em
Những lỗi phái nam thường mắc phải khi bắt đầu yêu
Em mãi nghi ngờ tình anh.
Tình đầu mong manh
SÔI ĐỘNG NHẤT
Lần gặp đầu tiên
Lần gặp đầu tiên
Em mất anh, mãi mãi mất anh!
Ý nghĩa của hoa hồng xanh
Gửi Lại Chút Yêu Thương
Tự tình....
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
Mưa Trên Đảo Nhỏ
LIÊN KẾT WEB
Game Online
Học thiết kế web
Xem phim - Nghe nhạc
Nhạc Flash
Truyện Tranh
Avatars
Chat trên web
NHÀ TÀI TRỢ
 
Thung lũng Hoa Hồng - Mảnh đất của TÌNH YÊU - Diễn đàn TÌNH YÊU lớn nhất Việt Nam- Love Land - Informatics - Relax worlds
Tình Yêu | Tin Học | Giải Trí | Ngoại ngữ | Nghe nhạc | Xem phim | Flash games | Truyện tranh | Thế giới avatars | 15 phút chia sẻ | Lưu bút
Copyright © 2005 Thung Lũng Hoa Hồng. - All rights reserved. Designed and Coded by Thành Nha