 |
|
|
|
|
THỐNG KÊ BLOG |
 |
|
|
» 11099 lượt truy cập » 0 bài viết cho web » 0 bài viết cho blog » 0 album nhạc » 0 ca khúc » 0 truyện tranh » 0 avatars
|
|
|
|
WEBSITE YÊU THÍCH |
 |
|
|
|
|
|
ĐĂNG NHẬP |
 |
|
|
|
|
|
|
|
|
NHÀ TÀI TRỢ |
 |
|
|
|
|
|
|
 |
|
|
Tình Yêu |  | |
|
 Chuyện của số 1 Có những thứ trên đời mình chỉ có thể có một. Chỉ có một người mẹ, một người ông, một người bà, ... để mà yêu thương. Chỉ có một trái tim, một cái đầu, một bộ óc.... để mà suy nghĩ, mà chứa đựng cả cuộc sống cả trăm điều vạn điều vào đó.
|
 Trách phượng Nếu biết phượng đem mùa hè tới
Thì thà không có phượng trên đời
Ôi đẹp biết bao mỗi lần nở
Mà ta nhìn phượng chết thôi !!!!
|
|
|
 Bài thơ không chép được Em cũng có một bài thơ như thế, ba giờ sáng còn ngồi đọc cùng anh, chiếc điện thoại ấm lên trong tay, nối những vần thơ không đề viết trong ngày nhiều gió. Em vẫn nhớ những bài thơ ấy, được thì thầm giữa nhịp thở nhẹ thật nhẹ của đêm, có lúc say sưa có khi lặng nhịp, vần thơ xếp lại hẹn ngày mới lên.
|
 Hoa hồng Lễ tình nhân Suối tóc đen huyền, thơm tho quá Là mây che phủ ngộp hồn anh Má lúm đồng tiền, răng ngà ngọc Tạ ơn Tơ Nguyệt mối duyên lành
|
hello my blog Hôm nay là ngày đầu tiên mình viết bài vào blog của mình. Trước kia tuy mình cũng nghe nói nhiều tới blog nhưng hôm nay mình mới thật sự làm 1 blog. Mình hiện tại vẫn chưa có thời gian để chăm cho nó. Nhưng thời gian tới nhất định mình sẽ viết nhiều bài.
|
 iu Ngoc Tạm Biệt Một Chuyện Tình. --Trong Mơ -- là Thực.
|
 Đừng ngại ngần trước những lần đầu tiên! Mọi thứ đều thật tuyệt khi ta đang cố gắng hết mình để biến ước mơ thành hiện thực !!!
|
|
|
|