:: Trang Chủ
» Lưu Bút
» Diễn Đàn
» Chơi games
» Nghe nhạc
» Xem phim
» Truyện tranh
» Avatars
» Phòng Tranh

Thơ Tình
Truyện Tình
Vườn tình yêu
Nghệ Thuật Sống
Danh ngôn tình yêu

Tin căn bản
Mẹo vặt
Đồ họa
Kho Download

Học tiếng Anh
Học tiếng Hàn
Học tiếng Hoa

T==============T
ID:  PASS:  
» Quên mật khẩu   » Đăng ký tài khoản mới
Hỏi và đáp
Hôm nay,  
TRANG CHỦ
Lưu bút
Tình yêu
Diễn đàn
Nghe nhạc
Xem phim
Chơi game
Phòng tranh
Quy định
Hỏi đáp
Tình Yêu
Thơ Tình
Truyện Tình
Nghệ Thuật Sống
Vườn Tình Yêu
Tâm Hồn Cao Thượng
Tin Học
Tin Căn Bản
Mẹo Vặt
Đồ Họa
Internet - Web
Kho Download
IT 360°
Giải Trí
Danh Ngôn
Thơ Thẩn
Truyện Cười
Truyện Ngắn
Truyện Ngụ Ngôn
Truyện Truyền Thuyết
Cổ tích - Sự tích
Thế giới games
Học Ngoại Ngữ
Tiếng Anh
Tiếng Hàn
Tiếng Hoa
English audio
English story
Học qua bài hát
Văn phạm tiếng Anh
Kỷ niệm áo trắng
Người thầy
Thơ áo trắng
Kỷ niệm không phai
LIÊN KẾT
Kỷ niệm không phai

Một mùa hè nữa lại đến !

Tác giả: nhungroi

Một mùa hè nữa lại đến ,những hàng phượng vĩ trên sân trường đã được tô điểm bởi những chùm hoa đỏ thắm , đâu đây tiếng ve sầu kêu râm ran làm lòng ai cũng có một nỗi buồn man mác .

Một mùa hè nữa lại đến ,những hàng phượng vĩ trên sân trường đã được tô điểm bởi những chùm hoa đỏ thắm , đâu đây tiếng ve sầu kêu râm ran làm lòng ai cũng có một nỗi buồn man mác .

  Nỗi buồn của những cô cậu học trò năm cuối cấp khi mà phải rời xa mái truờng thân yêu để đi tìm một huớng đi mới cho mình . Khi mà phải rời xa lớp học thân thuơng với bao kỉ niệm buồn vui của tuổi học trò . Nhất là khi phải rời xa thầy cô, nguời đem đến cho họ những kiến thức bổ ích, giúp họ có thêm niềm tin và nghị lực để gieo mầm những uớc mơ của mình . Sáng nay tôi nghe đuợc tiếng nói của ai đó khi đọc xong bảng tin "Lễ tổng kết ! Thế là sắp đến rồi sao ?". Nỗi buồn và sự nuối tiếc của học sinh cuối cấp thì không bao giờ kể hết . Bây giờ họ chỉ biết trao cho nhau những dòng lưu bút để sau này khi nhìn thấy những dòng chữ đó thì họ sẽ luôn nhớ về nhau , nhớ đếnmái truờng nơi chứa đựng bao những kỉ niệm đẹp nhất của mỗi nguời. V à họ cũng trao cho nhau những ngôi sao may mắn những chú hạc đuợc xếp bằng giấy hay những hộp me chua hoặc đơn giản chỉ là những nụ cuời như là những lời chúc để giúp nhau có thêm niềm tin và nghị lực để buớc vào một kì thi khó khăn .

  Tôi cũng chỉ là học sinh lớp 11 (nhưng sang năm là lớp 12 rồi còn gì ) nên không thể biết và hiểu đuợc những gì học sinh cuối cấp nghĩ khi mùa hè đến nhưng tôi cũng đã trải qua những ngày tháng ấy năm lớp 9 . Còn bây giờ tôi thấy nhớ đứa bạn ngồi cùng bàn ,lúc nào chúng tôi cũng cãi nhau nhưng nghỉ hè thì phải xa ^ nhớ ^. Thấy nhớ giọng nói của cô giáo chủ nhiệm , thầy dạy Văn , nhất là cô giáo dạy Hoá .Cũng thấy nhớ những giờ sinh hoạt 15' ở lớp vì lúc đó chúng tôi đc tham gia nhiều hoạt động khác nhau , nhất là cách đây 3 tuần khi mà mỗi nguời nói về đội bóng mà mình yêu thích ,ai cũng muốn đội bóng của mình là nhất thế là đâm ra cãi nhau nhưng chưa đc một lúc thì ai nấy ôm bụng cuời rồi !. Và cũng thấy nhớ những tiết học Thể, vì khi nào đc nghỉ là tụi con trai trong lớp lại đị đá bóng với lớp khác còn tụi con gái đứng cổ vũ ( nhưng đôi lúc cũng đá thi với tụi con gái lớp khác nữa) nên cứ xong tiết Thể đến tiết tiếp theo thì ai cũng đau họng và mệt nên nhiều lúc ảnh huởng đến giờ học thế là toàn bị cô giáo chủ nhiện mắng. Nhưng khi cô mắng ai cũng cuời thế là cô cũng bó tay luôn !!!Nhưng tôi biết năm học tiếp theo là rất khó  khăn.Lớp tôi ai cũng có lịch học hè hết rồi còn tôi mới chỉ học Toán Anh Hoá nhưng 28/05 là nghỉ .Phải dành 1 tháng để quan tâm và giúp mẹ nhiều hơn vì lúc nào mẹ cũng lo lắng cho mình rồi bây giờ phải giúp mẹ rồi !

Còn bạn thì sao , Một mùa hè đến bạn có cảm giác gì khi phải xa mai truờng một thời gian ?

Đã được xem 2648 lần
Sưu tầm bởi: nhungroi
Cập nhật ngày 20/05/2009


CẢM NHẬN
Mưa Tháng Sáu
Những cơn mưa đã bắt đầu, báo hiệu một mùa thi sắp đến.Mặc dù mình đã qua thời áo trắng,nhưng mình luôn có một cảm giác bồi hồi, xao xuyến khi nhớ lại cánh chia tay của lớp mình. Tất cả chỉ biết nhìn nhau rồi đứa nào cũng rơi nước mặt, và thầy chỉ nhìn chúng tôi với vẻ mặt chìu mến. Thầy nói cuộc gặp nào rồi cũng có lúc phải chia tay nhưng quan trọng là chúng ta giử được gì cho nhau.Lúc đó chúng tôi chỉ biết ôm nhau mà khóc thôi.Đó là kỉ niệm khó quên nhất đối với tôi và nói củng sẽ theo tôi suốt cuộc đời.
Được viết bởi lovekaty (05/06/2009 - 11:34:52 AM)
Phượng lại một lần nữa nở
Em chỉ mới hc lớp 10 thôi, nhưng hè này em ko nhớ nhiều về bạn bè của lớp 10, em thấy nhớ thầy cô cấp 2 vô cùng, chỉ mới lên lớp 10 mà em thấy nhớ thầy cô wa rồi, 2 năm sau ra trường nữa chắc em sẽ nhớ lắm những người thầy thân thương đã dạy dỗ em suốt một quãng đường dài mà enm sợ ko có cơ hội thể hiện lòng bik ơn of mình dành cho họ!
Được viết bởi hacgiay150 (20/05/2009 - 7:08:21 PM)
Bạn hãy đăng nhập để viết cảm nhận cho bài này
TÌM KIẾM

Search
« Tìm nâng cao »
TIÊU ĐIỂM
Vị Đắng Tình Yêu Học Trò
NHỚ!!!
Tình yêu học trò
Kỉ niệm mái trường
Thưa thầy... em yêu anh
Thầm lặng
Video mừng ngày nhà giáo Việt Nam - 20/11
Thí sinh thi tốt nghiệp “trụt quần” Mỵ
Trường xưa yêu và nhớ
Hạnh phúc khi có em
SÔI ĐỘNG NHẤT
Lần gặp đầu tiên
Lần gặp đầu tiên
Em mất anh, mãi mãi mất anh!
Ý nghĩa của hoa hồng xanh
Gửi Lại Chút Yêu Thương
Tự tình....
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
Mưa Trên Đảo Nhỏ
LIÊN KẾT WEB
Game Online
Học thiết kế web
Xem phim - Nghe nhạc
Nhạc Flash
Truyện Tranh
Avatars
Chat trên web
NHÀ TÀI TRỢ
 
Thung lũng Hoa Hồng - Mảnh đất của TÌNH YÊU - Diễn đàn TÌNH YÊU lớn nhất Việt Nam- Love Land - Informatics - Relax worlds
Tình Yêu | Tin Học | Giải Trí | Ngoại ngữ | Nghe nhạc | Xem phim | Flash games | Truyện tranh | Thế giới avatars | 15 phút chia sẻ | Lưu bút
Copyright © 2005 Thung Lũng Hoa Hồng. - All rights reserved. Designed and Coded by Thành Nha