:: Trang Chủ
» Lưu Bút
» Diễn Đàn
» Chơi games
» Nghe nhạc
» Xem phim
» Truyện tranh
» Avatars
» Phòng Tranh

Thơ Tình
Truyện Tình
Vườn tình yêu
Nghệ Thuật Sống
Danh ngôn tình yêu

Tin căn bản
Mẹo vặt
Đồ họa
Kho Download

Học tiếng Anh
Học tiếng Hàn
Học tiếng Hoa

T==============T
ID:  PASS:  
» Quên mật khẩu   » Đăng ký tài khoản mới
Hỏi và đáp
Hôm nay,  
TRANG CHỦ
Lưu bút
Tình yêu
Diễn đàn
Nghe nhạc
Xem phim
Chơi game
Phòng tranh
Quy định
Hỏi đáp
Tình Yêu
Thơ Tình
Truyện Tình
Nghệ Thuật Sống
Vườn Tình Yêu
Tâm Hồn Cao Thượng
Tin Học
Tin Căn Bản
Mẹo Vặt
Đồ Họa
Internet - Web
Kho Download
IT 360°
Giải Trí
Danh Ngôn
Thơ Thẩn
Truyện Cười
Truyện Ngắn
Truyện Ngụ Ngôn
Truyện Truyền Thuyết
Cổ tích - Sự tích
Thế giới games
Học Ngoại Ngữ
Tiếng Anh
Tiếng Hàn
Tiếng Hoa
English audio
English story
Học qua bài hát
Văn phạm tiếng Anh
Kỷ niệm áo trắng
Người thầy
Thơ áo trắng
Kỷ niệm không phai
LIÊN KẾT
Vườn Tình Yêu

Tình đầu và cũng là tình cuối

        Tác giả: suu tam

Tôi và anh đến với nhau chân thành (ít ra là tôi đến với anh chân thành) vì cả tôi và anh đều nghèo, chúng tôi chỉ là những công nhân viên chức nghèo với đồng lương ít ỏi của mình thì chúng tôi phải tiết kiệm lắm thì mới có được một cuộc sống bình thường như những người lao động nghèo khác.

Anh và tôi đã cùng nhau xây dựng kế hoạch cho cuộc sống sau này, anh nói với tôi là em phải tự mà lo cho gia đình của chúng ta với đồng lương ít ỏi của anh và em, tôi nói em sẽ cố gắng hết sức để anh và em có một cuộc sống tuy nghèo nhưng hạnh phúc, tôi đã hỏi anh là anh có chịu khổ được cùng với tôi không thì anh nhìn tôi âu yếm và ôm chặt lấy tôi, anh nói là anh chỉ sợ tôi không chịu khổ được cùng với anh thôi, tôi đã bật khóc khi nghe câu nói đó của anh.

Từ nhỏ đến giờ tôi là người ít có niềm vui, bố mất từ lúc tôi 13 tuổi mẹ phải nuôi 3 chị em tôi ăn học và tôi cũng đã phải vượt lên số phận để cố gắng học cho xong đại học. Khi đến với tôi anh đã nắm lấy tay tôi và nói từ nay em sẽ không phải một mình lo một mình nữa, anh sẽ cùng em chia sẻ cuộc sống dù buồn hay vui. Lúc đó tôi hạnh phúc đến rơi nước mắt vì đã có người hiểu và chia sẽ được với tôi, tôi nghĩ mình đã tìm được một bờ vai để dựa trong cuộc đời rồi.

Tôi đã nói với anh tất cả về tôi, tôi là người có cá tính, không khéo léo như những người phụ nữ khác và đặc biệt là không dịu dàng, anh nói là anh không cần điều đó cái mà anh cần là một người chia sẻ cùng anh trong cuộc sống, tôi thật sự rất hạnh phúc.

Anh đã hứa lá sẽ không bao giờ làm tổn thương tôi, anh sẽ cố gắng bù đắp những gì mà tôi chưa có trong cuộc sống, lúc nào anh cũng ân cần đối với tôi mặc dù từ lúc chúng tôi đến với nhau đến nay anh và tôi chưa một lần tặng nhau những món quà - tôi hiểu hoàn cảnh của anh và anh cũng hiểu hoàn cảnh của tôi. Chúng tôi luôn ngập tràn hạnh phúc khi ngồi nghĩ đến cuộc sống gia đình nhỏ của chúng tôi sau này.

Tôi đang ngập tràn hạnh phúc thì anh đến bên tôi và nói chúng ta nên dừng lại ở đây là tốt nhất, tôi đau khổ đến tột cùng khi nghe anh nói như vậy tất cả mọi thứ đối với tôi đã sụp đổ, mấy tuần nay tôi sống mà không bằng chết, tôi đã nghĩ đến cái chết để có được sự giải thoát nhưng tôi còn mẹ và các em tôi, họ hy vọng vào tôi, tôi nhớ anh đến cồn cào, hằng đêm tôi khóc đến lả người đi và khi thiếp đi tôi lại mơ về anh.

Tôi hỏi anh lý do thì anh chỉ nói với tôi là lòng tự trọng của anh bị tổn thương nhưng không phải do tôi, anh nói là tôi và anh không nên gặp nhau nữa. Ban ngày tôi đi làm để cố quên anh nhưng buổi tối về tôi lại nhớ anh nhiều hơn, tôi gọi điện anh không nghe máy, nhắn tin anh không trả lời, anh đã rời xa tôi một cách nhẹ nhàng và không cần biết tôi đau khổ như thế nào.

Tôi đã mất anh đồng nghĩa với mất tất cả vì tôi đã tin và đặt cuộc sống của tôi vào anh, bây giờ tôi sống như một cái xác không hồn, tôi thật sự không muốn sống nữa. Anh có bao giờ hiểu được tôi đã yêu anh như thế nào không, anh đã nói anh sẽ làm chồng của tôi và tôi cũng nói là sẽ là vợ anh vậy mà giờ này tôi không có lối thoát, chính anh là người đã làm tôi đau nhất?

Đã được xem 1813 lần
Sưu tầm bởi: cunconkaka
Cập nhật ngày 29/11/2008


CẢM NHẬN
Chưa có cảm nhận nào đc viết cho bài này!
Bạn hãy đăng nhập để viết cảm nhận cho bài này
TÌM KIẾM

Search
« Tìm nâng cao »
TIÊU ĐIỂM
10 Tin Nhắn Ấm Áp
Em sẽ yêu anh nếu anh biết........
100 ĐIỀU LÃNG MẠN NHẤT
Bạn đang yêu ???
Những ý tưởng tình yêu
Ði tìm một nửa đích thực của bạn
Phải lòng em
Những lỗi phái nam thường mắc phải khi bắt đầu yêu
Em mãi nghi ngờ tình anh.
Tình đầu mong manh
SÔI ĐỘNG NHẤT
Lần gặp đầu tiên
Lần gặp đầu tiên
Em mất anh, mãi mãi mất anh!
Ý nghĩa của hoa hồng xanh
Gửi Lại Chút Yêu Thương
Tự tình....
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
(^-^)+(^-^)...Nhớ Em...(^-^)+(^-^)
Mưa Trên Đảo Nhỏ
LIÊN KẾT WEB
Game Online
Học thiết kế web
Xem phim - Nghe nhạc
Nhạc Flash
Truyện Tranh
Avatars
Chat trên web
NHÀ TÀI TRỢ
 
Thung lũng Hoa Hồng - Mảnh đất của TÌNH YÊU - Diễn đàn TÌNH YÊU lớn nhất Việt Nam- Love Land - Informatics - Relax worlds
Tình Yêu | Tin Học | Giải Trí | Ngoại ngữ | Nghe nhạc | Xem phim | Flash games | Truyện tranh | Thế giới avatars | 15 phút chia sẻ | Lưu bút
Copyright © 2005 Thung Lũng Hoa Hồng. - All rights reserved. Designed and Coded by Thành Nha